Phát giác số lượng ma tuý trị giá 2 triệu Mỹ-kim trong một vụ nhà cháy

Các nhân viên công lực đang điều tra sau khi họ tình cờ phát giác được một lượng ma túy trị giá đến hơn 2 triệu Mỹ-kim cùng với nhiều khẩu súng trong một vụ hoả hoạn tại một căn townhome ở địa chỉ 12400 đường West Village Drive gần góc Xa lộ 59 phía bắc (Eastex Freeway).
Khi đội lính cứu hoả đến nơi và dập tắt được ngọn lửa, các nhân viên điều tra bắt đầu tìm tòi và phát giác nhiều gói hàng lạ và sau đó mới biết rằng đó là những loại thuốc phiện. Tổng cộng có đến hơn 28 pounds bạch phiến (heroin) trị giá đến 1.8 triệu Mỹ-kim nếu đem bán trên thị trường chợ đen, cùng với khoảng 95 pounds thuốc kích thích methamphetamine (trị giá khoảng $838,000).
Ngoài ra cũng còn có khoảng 1 pound thuốc fentanyl và 4 pounds thuốc bột fentanyl, cùng với một khẩu tiểu liên AR-15 với 2 băng đạn dài, một khẩu súng lục và một chiếc áo giáp.
Cho đến nay chưa có một nghi can nào đã bị truy tố, nhưng Ty Cảnh Sát Harris County cho biết là bất cứ người dân nào biết được những thông tin liên hệ đến những người đã ở tại căn nhà này xin hãy gọi báo cho cảnh sát hoặc văn phòng Houston Crime Stoppers ở số điện thoại 713-222-TIPS (8477).

Tin tức khác...