Truy lùng 3 kẻ cướp và tấn công tính dục tiệm bán các sản phẩm khiêu dâm

Nhà chức trách đã bắt giữ được một người đàn ông trong vụ đánh cướp và tấn công tính dục một nữ nhân viên tại một cửa tiệm chuyên bán các sản phẩm khiêu dâm, và đang truy lùng 3 nghi can còn lại. Vụ cướp xảy ra tại cửa tiệm Exotic Adult Superstore ở địa chỉ 15803 Highway 59 nằm gần góc đường Greens.
Thông cáo trên trang mạng website cho biết vụ đánh cướp xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng tại cửa tiệm này được mở cửa hoạt động suốt 24 tiếng mỗi ngày. Bốn tên cướp có vũ khí đã xông vào tiệm và tước vũ khí của nhân viên canh gác, sau đó ép buộc đòi cô nhân viên trong tiệm phải đưa tiền mặt, và 2 tên trong bọn cướp còn tấn công tính dục cô ta. Nạn nhân đã nhanh tay bấm nút báo động khiến bọn cướp chạy ra cửa sau để bỏ trốn trên chiếc xe của nhân viên canh gác.
Cảnh sát chạy đến nơi đã rượt đuổi theo bọn cướp, lúc đó đang chạy về phía nam của xa lộ. Cuộc rượt đuổi chấm dứt trên Xa lộ 59 tại góc đường Aldine Mail Route sau khi bọn cướp lạc tay lái khiến chiếc xe đâm vào một cột xi măng dưới gầm cầu xa lộ. Cả 4 tên trong xe liền bỏ trốn ra khỏi xe nhưng một tên đã bị cảnh sát bắt được.
Người nữ nhân viên của tiệm đã được đưa đến bệnh viện để được điều trị.

Tin tức khác...