12 người bị bắt giữ vì tội mua dâm tại vùng bắc Harris County

Một chiến dịch giả dạng thường dân để phá vỡ các hoạt động mua bán tình dục kéo dài trong hai ngày tại vùng bắc Harris County đã bắt giữ được 11 người đàn ông đi tìm mua dâm tại một vài tụ điểm nóng bỏng nằm gần các trường học và trung tâm thương mại quanh vùng Cypress Station và Willowbrook.
Theo lời của Cảnh sát trưởng Quận 4 (Precint 4 Constable) là ông Mark Herman cho biết ngoài 11 người bị bắt giữ này, một nghi can khác có tên là Robert Leger vẫn còn tại đào sau khi chạy trốn các cảnh sát viên. Ngoài tội tiểu hình về mua dâm, anh ta còn bị cáo buộc thêm tội trốn chạy cảnh sát và sử dụng trái phép một chiếc xe hơi.
Ông Herman nói rằng những kẻ có ý định đi mua dâm nên nghĩ lại vì những người giả dạng đóng vai gái mại dâm có thể là những điều tra viên trá hình. Văn phòng Sở Cảnh Sát tại đây đã bắt đầu mở cuộc điều tra về các hoạt động mua bán tình dục tại đây sau khi đã nhận được nhiều lời than phiền từ những cư dân sinh sống quanh vùng.
Tuy không muốn nêu tên các trường học nằm gần ở những tụ điểm có các cô gái bán dâm để thu hút khách làng chơi, trong đó có 3 trường trung học lớn, ông Herman cũng nói thêm rằng chiến dịch lùng quét này được thực hiện trùng với mùa khai giảng tại các trường học. Chiến dịch hành quân này bao gồm hơn 40 cảnh sát viên sắc phục cùng với rất nhiều những nữ cảnh sát viên khác giả dạng làm gái bán dâm. Những người bị bắt giữ thuộc đủ thành phần từ khoảng 20 tuổi cho đến trên 70 tuổi.

Tin tức khác...