Tính giấu ma tuý ngoài công viên, một phụ nữ bị bắt

Bà Candace Cleveland

Các nhân viên công lực đã bắt giữ một phụ nữ tại Houston khi bà này toan tính đem giấu những thuốc có chất ma tuý ở một công viên trước khi gọi số điện thoại khẩn cấp 911 để yêu cầu cảnh sát đến can thiệp một vụ cãi lộn tại tư gia.
Đó là bà Candace Cleveland, 33 tuổi, trong ngày thứ Sáu cuối tuần qua đã gọi cảnh sát đến can thiệp về một vụ cãi lộn tại nhà giữa một phụ nữ và một người đàn ông ở số 10100 đường Golden Sunshine Dr. Khi đến nơi, các cảnh sát viên của văn phòng Trưởng Khu Cảnh Sát (Constable) Mark Herman đang điều tra sự việc thì gặp một nhân chứng kể lại rằng người phụ nữ này đã rời khỏi căn nhà để mang đi giấu những loại thuốc có ma tuý tại một công viên ở gần đó trước khi gọi điện thoại số 911.
Cảnh sát đã tìm thấy và tịch thu một số thuốc có chất ma tuý phải có toa bác sĩ được giấu ở dưới những bụi cây và sau đó vào căn nhà để lục soát kỹ hơn. Tại đây, họ đã tìm thấy thêm rất nhiều những loại thuốc cấm khác như 147 đơn vị LSD, 26.6 grams chất MDMA, 1.2 grams thuốc lắc Ectasy, 4.7 grams thuốc Hydrocodone, 1.94 oz cần sa, 33.09 oz thức ăn có tẩm dầu HTC, cùng với 2 khẩu súng lục và $1,528 tiền mặt.
Bà Cleveland đã liền bị bắt giữ và tống giam vào bót với số tiền đóng thế chân để tại ngoại hậu tra được ấn định là $40,000. Hiện vẫn không rõ là người đàn ông trong căn nhà này có bị kết tội nào hay không.

Tin tức khác...