Một bé gái 4 tuổi bị chết đuối tại hồ bơi ở tư gia

Một tai nạn đau buồn đã vừa xảy ra tại tư gia khi một em bé gái 4 tuổi đã bị thiệt mạng vì chết đuối trong hồ bơi. Thông tin từ văn phòng của Cảnh Sát Trưởng Ed Gonzalez của Harris County cho biết họ nhận được một cú gọi điện thoại khẩn cấp đến cứu vớt tại một căn nhà ở địa chỉ 14600 đường Maisemore ở phía đông của Harris County. Người đàn ông gọi báo nói rằng một bé gái 4 tuổi bị rớt xuống hồ bơi và khi được kéo lên thì đã ngưng thở.
Khi đến nơi, các cảnh sát viên đã thấy nạn nhân đang được làm các biện pháp hô hấp nhân tạo để cứu sống, và đã đưa bé gái này đến bệnh viện LBJ nhưng nạn nhân đã qua đời.
Đây cũng là dịp mà nhà chức trách nhắc lại lời khuyên đến mọi người giữ trẻ, nhất là các bậc phụ huynh có con nhỏ, cần phải nên lưu tâm kỹ lưỡng hơn đến việc lúc nào cũng phải theo rõi sát sao những trẻ em khi đến gần các khu hồ nước, cho dù là những hồ nước nhỏ tại tư gia vì chỉ cần sơ suất vài phút ngắn ngủi không để ý thì các em nhỏ này có thể rơi xuống hồ nước và lâm vào cảnh chết đuối thảm thương.

Tin tức khác...