Tiệm bi-da bị đóng cửa vì liên quan đến đường dây ma tuý và mại dâm

Chủ nhân một quán rượu và chơi bi-da tại Harris County đã bị bắt giữ cùng với 13 khách hàng trong quán vì bị cáo buộc những tội trạng liên quan đến ma tuý sau một cuộc điều tra kéo dài nhiều tháng trời về đường dây buôn bán ma tuý và vận chuyển gái mại dâm xuyên qua vùng này.
Thông tin của cơ quan TABC của chính quyền Texas đặc trách kiểm soát bia rượu cho biết đó là quán rượu và chơi bi-da có tên là El Condor Pool Hall, ở địa chỉ 9714 Veterans Memorial Dr, đã bị đóng cửa và giấy phép bán rượu đã bị thu hồi. Chủ nhân của quán là ông Jose Rosendo Garcia, 68 tuổi, đã bị bắt giữ và cáo buộc tội danh oa trữ thuốc phiện phi pháp.
Ông Garcia cùng với 13 khách hàng có mặt trong quán rượu đã bị bắt giữ trong ngày thứ Bảy cuối tuần qua sau khi các nhân viên công lực thi hành án lệnh bắt giữ ông ta và lục xét toàn bộ quán rượu này. Liền sau đó, quán rượu cũng bị đóng cửa. Tổng cộng có đến 5 cơ quan công lực từ cấp liên bang đến tiểu bang và địa phương Harris County đã cùng tham gia trong vụ điều tra kéo dài nhiều tháng trời này.
Các nhân viên công lực đã tịch thu được một số lượng nhỏ các chất ma tuý gồm có cocaine và bạch phiến (heroine) cùng với hơn $6,700 tiền mặt. Trong cuộc điều tra quán, nhà chức trách cũng đã phỏng vấn 19 phụ nữ bị tình nghi là có liên đới trong đường dây vận chuyển gái mại dâm.
Quán rượu và bi-da này đã được khai trương từ năm 2008, và sau đó cũng đã bị ghi phạt hai lần về tội đã đóng cửa trễ hơn giờ quy định, với lần phạt sau cùng xảy ra hồi tháng 5 vừa qua, và chủ nhân đã phải đóng số tiền phạt là $2,100.

Tin tức khác...