Một thầy giáo bị cáo buộc quan hệ tính dục và cung cấp ma tuý cho học sinh

Justin Washington

Một thầy giáo tại trường trung học đệ nhất cấp Hamilton Middle School thuộc Khu Học Chính Cy-Fair đã vừa bị cáo buộc tội danh có quan hệ bất chính với một em nữ học sinh trung học. Đó là anh Justin Washington, 26 tuổi, bị cáo buộc tội cung cấp ma tuý cho cô nữ sinh và cũng khiến cô bị mắc bệnh phong tình. Anh ta đã thú nhận với các điều tra viên rằng mình đã có “tình ý” với cô nữ sinh thuộc trường trung học Cy Creek, và hai bên đã có những quan hệ tình dục 4 hay 5 lần. Họ đã đưa nhau đến hò hẹn tại các phòng ngủ khách sạn hoặc là tại căn chúng cư của anh ta để có thể cùng nhau làm tình. Anh này nói rằng vào lúc ban đầu anh ta không hề nghĩ rằng cô này còn đang là nữ sinh trung học.
Cuộc điều tra về vụ này bắt đầu vào tháng 9 năm 2017 khi cô nữ sinh kể lại với một giáo viên tại nhà trường rằng cô ta đã bị tấn công tình dục bởi anh Washington. Vị giáo viên này đã lập tức báo động cho Sở Cảnh Sát của Học Khu Cy-Fair. Hồ sơ vụ điều tra cũng cho biết thêm là chính Washington đã gieo mầm bệnh phong tình cho cô ta vì trước khi hai người gặp gỡ cô ta vẫn còn là người con gái trinh nguyên. Cô kể lại với các điều tra viên rằng vào lúc đó cô đang rơi vào tình trạng khủng hoảng trầm cảm vì có người anh vừa mới qua đời, nên dễ dàng bị Washington dụ dỗ vì tưởng rằng anh ta đang quan tâm đến và săn sóc cho mình.
Văn phòng Học Khu Cy-Fair cho biết là Washington đã bị sa thải khỏi trường học ngay lập tức sau khi họ gạn hỏi và được anh thú nhận về vụ này và nộp đơn xin từ chức.

Tin tức khác...