Bà mẹ trẻ bị cáo buộc tội cố sát vì con tử thương

Một bà mẹ trẻ đang phải đối diện trước những cáo buộc về tội cố sát sau khi nhà chức trách nói rằng bà đã lái xe say xỉn và gây ra tai nạn khiến cho đứa con trai nhỏ 3 tuổi bị tử thương.
Tai nạn xảy ra vào khoảng 5 giờ 45 phút sáng thứ Bảy vừa qua khi người phụ nữ đã lái xe chạy ngược chiều trên đường Mykawa ở phía trên cầu Xa lộ Sam Houston Tollway. Vì lái xe say xỉn nên xe của bà đã đụng vào con lươn phân chia ở giữa và đâm vào một bờ tường bằng xi-măng.
Cả ba người trên xe đều bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện để cứu chữa. Người phụ nữ này đang ở trong tình trạng nguy kịch, trong khi một đứa con trai 8 tuổi bị gãy xương đùi và nhiều vết thương khác. Nhưng đứa con 3 tuổi của bà đã qua đời tại nhà thương. Đứa bé được ngồi trong một chiếc ghế an toàn dành cho trẻ nhỏ nhưng các chuyên gia cho rằng chiếc ghế này có thể không đúng kích cỡ hoặc là đã không được gài đặt đúng cách. Hồ sơ thử nghiệm cho thấy tài xế có nồng độ rượu trong máu cao hơn gấp 3 lần mức cho phép.
Cuộc điều tra cho thấy người phụ nữ này đã đến đón 2 đứa con từ nhà bố của chúng và trên đường chạy trở về nhà. Cảnh sát cũng dự định sẽ thẩm vấn người cha này để tìm hiểu thêm trong cuộc điều tra.

Tin tức khác...