Thiếu niên liên can cái chết một phụ nữ gốc Việt bị bắt giữ

Một thiếu niên 14 tuổi đã vừa bị câu lưu vào cuối tuần qua vì bị cáo buộc liên quan đến vụ nổ súng gây thiệt mạng cho một phụ nữ gốc Việt xảy ra hồi tháng 4 vừa qua.
Thông tin của Sở Cảnh Sát Houston cho biết nạn nhân là cô Nguyễn Tuyền, 29 tuổi, đã được phát giác tử thương vào khoảng 6 giờ sáng ngày 5 tháng 4 vừa qua, ở ngay bên ngoài căn nhà của mình ở địa chỉ 9500 đường Langdon Lane ở phía tây nam thành phố Houston.
Những người trong gia đình kể lại rằng cô Tuyền này đã rời khỏi nhà của mẹ cô vào khoảng 11 giờ đêm hôm trước để trở về nhà mình. Vị hôn phu của cô nói với các điều tra viên cảnh sát khi tỉnh dậy vào lúc sáng sớm anh ta mới biết là cô đã không về nhà đêm qua. Đến khi bước ra khỏi nhà để đi đến sở làm, anh ta mới phát giác thi thể cô Tuyền đang nằm ở sân trước nhà, với một viên đạn bắn vào người và được xem như là chết tại hiện trường.
Cảnh sát nói rằng cuộc điều tra sau đó đã dẫn đến việc truy tìm ra tung tích của nghi can nổ súng là một thiếu niên 14 tuổi, và sau đó đã câu lưu anh ta vào ngày Chủ nhật cuối tuần qua. Hồ sơ này sau đó được chuyển giao sang văn phòng đặc trách các thiếu nhi phạm pháp để truy tố về tội cố sát với trường hợp gia trọng.

Tin tức khác...