Nổ súng tự sát sau khi đâm chết 2 đứa con

Ông Jean Pierre Ndossok

Ông Jean Pierre Ndossok, một cư dân Houston 62 tuổi là người Mỹ gốc Congo, đã được tìm thấy vào lúc 1 giờ sáng Chủ nhật vừa qua bên trong chiếc xe Nissan Titan của ông với vết thương do viên đạn bắn vào đầu. Sở Cảnh Sát Houston cho biết họ đã tìm thấy ông Ndossok tại Pasadena, thành phố ngoại ô nằm về phía đông Houston.
Trước đó, cảnh sát đã truy lùng ông ta về tội đã dùng dao đâm chết hai đứa con ruột gồm một em bé trai 8 tuổi và đứa em gái 1 tuổi bên trong căn chúng cư của gia đình. Trong lúc đó mẹ của hai đứa bé đang đi làm và khi về đến nhà mới phát giác ra cảnh tượng kinh hoàng. Bà vợ liền gọi cho cảnh sát báo tin sau khi nghe ông chồng gọi về và nói rằng chính ông là người đã đâm chết hai đứa nhỏ.
Cảnh sát đã lập tức truy lùng người đàn ông này và cho biết một số thông tin như việc ông đang lái chiếc xe tải Nissan mầu đen của ông nhưng sau đó đã phát giác nghi can bên trong chiếc xe tại Pasadena. Tuy ông Ndossok đã bắn vào đầu mình để tự sát, nhưng cảnh sát nói rằng ông chỉ bị thương, không nguy hiểm đến tính mạng.
Ông đã được đưa đến nhà thương để được điều trị và sau đó đã bị nhà chức trách cáo buộc hai tội danh cố sát liên quan đến cái chết của 2 đứa nhỏ.

Tin tức khác...