Lưu thông bị gián đoạn trên hai Xa lộ 288 và 610 South

Những cư dân thường xuyên sử dụng các tuyến đường trên hai xa lộ 288 và 610 South ở phía nam thành phố cần phải lưu ý và dành thêm rất nhiều thì giờ hơn thường lệ khi phải lái xe qua các đoạn đường giao thoa này vào cuối tuần.
Bộ Giao Thông Texas loan báo việc họ phải đóng cửa những đoạn đường trên để phá sập những đường nối giữa hai xa lộ đã quá cũ, và sau đó sẽ thay thế bằng những đoạn đường nối xa lộ mới cất.
Xa lộ South Freeway, thường gọi là Xa lộ 288, sẽ bị đóng lại ở cả hai chiều nam và bắc khi tiến gần đến giao điểm với Xa lộ 610 South Loop. Đồng thời, Xa lộ 610 South Loop cũng bị đóng lại ở hai chiều đông và tây ở giao điểm này bắt đầu từ chiều tối thứ Sáu và kéo dài đến sáng thứ Hai đầu tuần. Lịch trình các giờ đóng cửa các đoạn xa lộ này đã được áp dụng vào cuối tuần qua và còn tiếp tục vào hai dịp cuối tuần kế tiếp.
Các nhân viên của Bộ giao thông công chánh sẽ mở những đoạn đường chạy vòng quanh để thoát ra chỗ kẹt này bằng cách sử dụng đường dưới của xa lộ và sau đó quẹo vòng cua chữ U.
Vào những giờ cao điểm, các tài xế được khuyên trước là hãy nên tránh xa các đoạn giao điểm này bằng cách sử dụng các đoạn đường khác như Highway 90, đường Telephone, Xa lộ 35 hoặc Xa lộ I-45 South, tức là Gulf Freeway và Xa lộ Vành đai Beltway 8.

Tin tức khác...