Thông tin của Sở Cảnh Sát Houston cho biết vụ án mạng xảy ra bên ngoài một tiệm tạp hoá có bán xăng ở địa chỉ 3800 đường Liberty ở vùng đông bắc Houston vào tối thứ Năm tuần qua.
Một kẻ cướp có súng đã uy hiếp nạn nhân bên ngoài cửa tiệm và bắn ông ta nhiều phát súng. Những người quen biết nạn nhân nói rằng ông ta lúc đó đang sửa soạn rời khỏi cửa tiệm và mang theo số tiền bán được trong ngày, và có lẽ đó là nguyên nhân khiến ông bị đánh cướp. Tuy người chủ tiệm này cũng đã có mang theo khẩu súng lục ở trong người để phòng thân, nhưng nạn nhân đã không kịp rút súng ra trước khi bị kẻ cướp nổ súng nhắm bắn.
Cuộc điều tra về vụ án mạng này đang tiếp diễn, nhưng cảnh sát cho biết là họ đang tạm giữ một người bị tình nghi là dính líu trong vụ này. Phóng viên Janel Forte của đài truyền hình KHOU 11 nói rằng nạn nhân là một người đàn ông trẻ khoảng trên 30 tuổi, có vợ và hai con nhỏ. Anh ta chỉ mới mua lại tiệm tạp hoá và cây xăng này trước khi rơi vào cảnh không may này.
Nhà chức trách kêu gọi bất cứ ai có những thông tin nào liên hệ đến vụ này xin hãy gọi cho văn phòng cơ quan Crime Stoppers ở số điện thoại 713-222-TIPS (8477).