Cá mập cắn người tại Crystal Beach

Một người đàn ông tắm biển tại Crystal Beach, nằm ở bán đảo Bolivar được nhiều người ưa thích cách Galveston bằng một chuyến phà, vừa bị một con cá mập lội vào gần bờ cắn vào đùi.
Một tấm hình của Sở Cảnh Sát Galveston County cho thấy nạn nhân, ông Blaine Shelton 42 tuổi, đã bị nhiều vết cắn khá sâu ở đùi, ngay sát trên đầu gối. Ông Shelton nói với phóng viên của đài truyền hình KHOU 11 là ông sẽ phải nằm tại Bệnh viện UTMB trong vài ngày để được điều trị bằng thuốc trụ sinh.
Ông kể rằng trong lúc đang tắm biển thì thấy bóng dáng một con cá mập thuộc loại “bull shark” cách xa ông khoảng gần 300 thước. Con cá mập này tiếp tục tiến về phía ông và rượt đuổi theo trước khi cắn vào chân ông.
Các chuyên gia cho rằng “bull shark” được xem là loại cá mập có tính hung bạo và thích tấn công kẻ khác nếu như xâm phạm vào vùng lãnh hải của nó. Vết thương tuy có hơi sâu nhưng không đến nỗi nguy hiểm đến tính mạng. Khi được các nhân viên cứu cấp hỏi thăm xem vết thương có làm ông đau nhức lắm không, ông Shelton trả lời vào lúc đó ông hốt hoảng bơi nhanh vào bờ nên không cảm thấy đau, và phải một lúc sau đó thì mới bắt đầu thấm đau.

Tin tức khác...