Bốn thiếu niên bị bắt giữ vì nghịch phá thiệt hại hơn 20 chiếc xe

Một cuộc đùa nghịch quậy phá tai quái của bốn thiếu niên đã dẫn đến kết quả bốn người này bị cảnh sát bắt giam vì tội đã đột nhập vào tiệm bán xe CarMax để phá phách hơn 20 chiếc xe hơi và gây thiệt hại lên đến khoảng $800,000.
Văn phòng Quận 4 thuộc Ty Cảnh Sát Harris County cho biết hình ảnh thu được từ máy video giám sát cho thấy 4 thiếu niên này đã đột nhập vào tiệm bán xe hơi CarMax ở địa chỉ 16100 Xa lộ I-45 North để đập phá các xe hơi tại bãi đậu.
Khi cảnh sát đến nơi, bọn chúng liền bỏ chạy tứ tán quanh bãi đậu xe. Lực lượng liền thiết lập một hàng rào bao quanh chu vi của cửa tiệm bán xe này, và sau đó dùng chó săn K9 biết đánh hơi của cảnh sát để lần lượt tóm gọn tất cả 4 tên. Cảnh sát Trưởng Quận 4 là Mark Herman cho biết 4 thiếu niên này đã bị tống vào Trại giam Thiếu nhi của Harris County và bị truy tố tội phá phách đại hình cấp 1.
Đây là một vấn nạn lớn và cũng là trách nhiệm của bậc cha mẹ của các thiếu niên này. Vào tuần trước, có hai thiếu niên 14 tuổi cũng quậy phá bằng cách lái xe trên đường phố để ném trứng gà lên các xe khác. Khi bị một tài xế khác giận dữ và rút súng rượt đuổi theo, thiếu niên đã bỏ chạy thật nhanh và đã gây ra tai nạn chết người khi tông vào chiếc xe của một phụ nữ tại một ngã tư gần đó.

Tin tức khác...