TỬ VI

Tuổi Tý:

Người tuổi Tý trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Canh Tý hy vọng về sự nghiệp cuối tuần giảm nhiều áp lực so với đầu tuần, còn tài chính vẫn chưa bình ổn.

Đối với nam giới: Sự nghiệp tuy giảm áp lực nhưng vẫn bấp bênh, có thử thách cần kiên nhẫn vượt khó. Tiền bạc nguồn chi giảm do tiết kiệm chứ không do ngoại thu. Chưa có dịp đi xa, tiếp thị, họp hành hoặc thăm viếng, cần kiên nhẫn hơn là bồn chồn nóng nảy đi đây, đi đó. Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Nhiều áp lực thực hiện một dự án đang theo đuổi, nên cần hợp tác chặt chẽ với người cộng tác và suy nghĩ kỹ về hướng tiến, lui trên bước đường chông gai. Nguồn tiền chính ổn định, nguồn phụ bấp bênh nên không thể đầu tư khoản lớn hay mua sắm rộng tay cho dù có hoàn cảnh. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Cần hoạt động trong nhà, giữ vững lạc quan và tin tưởng. Nhờ thế mới đối kháng được áp lực từ dịch bệnh. Nhận tin vui từ xa.

 

Tuổi Sửu:

Người tuổi Sửu trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Canh Tý hy vọng sự nghiệp cải thiện nhưng không nhiều, vào cuối tuần tài chính khó bình ổn và tình cảm có sóng gió.

Đối với nam giới: Sự nghiệp bấp bênh, nay bận, mai rảnh gây nhàm chán và âu lo, còn tài chính bình kém ổn, chưa có ngoại tài hay nhận nguồn tài trợ. Mâu thuẫn trong gia đình hay với bè bạn cần sớm hòa giải để tĩnh tâm ứng phó với ngoại cảnh.

Đối với nữ giới: Có tin buồn từ xa. Chưa có dịp đi xa hay đổi nhà hay đổi việc nhưng có áp lực thay đổi một dự tính đã có từ lâu. Tiền bạc chi nhiều thu ít, chưa thể mua sắm khoản lớn hay đầu tư khoản bấp bênh. Có tin vui về khám bệnh.

Đối với giới cao niên: Coi chừng chứng đau nhức và và bệnh thời tiết. Cần vận động như đi bộ và theo dõi triệu chứng bất thường trên cơ thể.

Tuổi Dần:

Người tuổi Dần trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vào cuối tuần sự nghiệp và tài chính giảm áp lực nhưng sức khỏe kém khả quan.

Đối với nam giới: Sự nghiệp giảm thử thách vì thêm yếu tố mới có lợi cho công việc và vì cạnh tranh giảm dần, cần mẫn và kiên nhẫn tăng. Tài chính giảm hao thoát vì có khoản thu ngoài kế hoạch. Tinh thần minh mẫn và sáng tạo tăng, chờ thời cơ thuận lợi…Phòng ho suyễn.

Đối với nữ giới: Phòng bệnh là cần thiết dù tiền bạc chưa ổn định, việc làm còn cạnh tranh gây bận rộn nhưng hy vọng có quý nhân giúp đỡ. Tình cảm vui, sức khỏe cải thiện dần ngoài chứng mạn tính gây đau răng hay nhức khớp. Thân thích thành công.

Đối với giới cao niên: Thân tâm khang an. Nên “An cư lạc nghiệp” chưa thể đổi nơi ở, thăm viếng hay du lịch hoặc du ngoạn.

 

Tuổi Mão:

Người tuổi Mão trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Canh Tý sự nghiệp và tài chính có thay đổi theo chiều hướng cải thiện rõ ràng vào cuối tuần. Trong nhiều cuộc hội, họp, chung vui… cần để cao cảnh giác nhiễm bệnh.

Đối với nam giới: Không nên xúc động trong tranh cãi giữa các cuộc vui và cũng không thể chủ quan trong việc phòng dịch bệnh. Một kế hoạch có trở ngại bất ngờ cần chọn hướng thực hiện thực tế nhất. Cuối tuần giảm thử thách về tài chính nên có cơ hội tiết kiệm. Sinh hoạt trong nhà cũng như khi ra ngoài nên thận trọng.

Đối với nữ giới: Phòng rủi ro nhiễm ho suyễn hay té ngã khi ra ngoài. Áp lực tiền bạc trong tuần tuy tăng nhưng có cơ may giải tỏa. Việc làm chưa ưng ý vì tốn thời gian, công việc không đều lại có cạnh tranh và rắc rối nơi làm việc. Được người quan tâm và thông cảm giúp đỡ.

Đối với giới cao niên: Có nhiều cơ hội gặp gỡ bạn bè và hoạt động cộng đồng. Có dịp quây quần, sum họp và được thân thích quan tâm.

 

Tuổi Thìn:

Người tuổi Thìn trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vào cuối tuần về tài chính và sự nghiệp kém lạc quan. Coi chừng tình cảm có sóng gió.

Đối với nam giới: Đầu tuần nguồn tiền chính bảo đảm, chưa có hoạnh tài nhưng cuối tuần có dấu hiệu mất mát. Chưa thể thử thời vận và mua sắm phải ở mức vừa phải. Có đề nghị mới về sự nghiệp nhưng chưa thể thay đổi công việc vì hoàn cảnh cá nhân khó khăn và điều kiện khách quan nhiều trở ngại.

Đối với nữ giới: Tài chính kém ổn định chỉ có thể mua sắm chừng mực và tu sửa nhà cửa hay máy móc ở mức tiết kiệm nhất. Chưa có cơ may hay được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc nên còn vất vả thân tâm. Có đề nghị mới về hợp tác nhưng chưa thể nhận. Gặp rắc rối trong ngoài cần hòa giải.

Đối với giới cao niên: Sinh hoạt nên điều độ, giảm bớt chất kích thích, và cần phối hợp giữa vận động và thư giãn.

Tuổi Tỵ:

Người tuổi Tỵ trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Canh Tý cả tài chính lẫn sự nghiệp có nhiều áp lực. Sức khỏe chưa tăng tiến như ý.

Đối với nam giới: Sức khỏe kém khả quan, căn bệnh cũ không gây áp lực nhưng dễ nhiễm phong hàn khi ra ngoài, gây ho suyễn hoặc cảm cúm. Sự nghiệp nhiều trở ngại vì yếu tố mới khách quan gây khó khăn. Chưa ổn định về tài chính, cần chú ý quản trị tài chính và tiết kiệm và khoan đầu tư tràn lan hoặc mua sắm quá tay.

Đối với nữ giới: Chưa thể mua sắm hay hay sửa chữa như kế hoạch mà hiện tình cần “thắt chặt hầu bao” và phòng vệ an khang. Thân tâm chịu áp lực khiến kém lạc quan, khó phấn chấn trước khoản hao hụt tài chính và áp lực trong việc làm hay việc học gia tăng.

Đối với giới cao niên: Tiền bạc chưa ổn nhưng có tin mừng về đoàn tụ và sum họp. Thận trọng khi ra ngoài để tránh rủi ro và bệnh đường hô hấp.

 

Tuổi Ngọ:

Người tuổi Ngọ trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Canh Tý về sự nghiệp và tiền bạc có biến chuyển mới khả quan. Coi chừng rủi ro trong nhà và khi ra ngoài phòng nhiễm bệnh.

Đối với nam giới: Thận trọng khi tiếp xúc ngoại giới trong hoàn cảnh thời tiết khắc nghiệp và dịch bệnh phát triển đa dạng. Tình cảm kém tươi, cảm thấy nhiều mâu thuẫn khó gỡ. Cuối tuần áp lực sự nghiệp giảm, được khuyến khích và hợp tác thực hiện dự án. Sinh hoạt nên tránh thái quá.

Đối với nữ giới: Phòng hỏa hoạn hay rủi ro trong nhà và khi di chuyển khi thời tiết bất thường và dịch bệnh hoành hành. Bản thân có tin đoàn tụ, được thăm hỏi và khuyến khích. Tiền bạc ổn định dần dù chưa có nguồn phụ đáng kể. Tạm thời chưa thể đổi xe hay mua nhà hoặc đầu tư khoản lớn hay dấn thân vảo đỏ đen. Hy vọng sang tháng mới sẽ có cơ may hay quý nhân phù trợ trên đường sự nghiệp.

Đối với giới cao niên: Phòng đau nhức. Cẩn thận khi di chuyển và khi tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Nhận tin vui từ xa.

 

Tuổi Mùi:

Người tuổi Mùi trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vào cuối tuần tài chính có dấu hiệu suy thoái, sự nghiệp bình thường nhưng tình cảm bất an.

Đối với nam giới: Có hiểu lầm giữa thân thích và bè bạn cần giải tỏa để đối phó với sinh hoạt đang bị dịch bệnh gây khó khăn. Tiền bạc chưa ổn định vì khoản chi tiêu tăng cao mà nguồn thu giảm dần. Có áp lực nơi làm việc, khiến tốn thời gian và sức lực, cần kiên nhẫn và cố gắng mới hy vọng thích nghi và ổn định được cuộc sống. Đừng quên: Sức khỏe là vàng!

Đối với nữ giới: Tiền bạc có dấu hiệu hao hụt ngoài kế hoạch, hiện phải “giật gấu vá vai” gây lo âu. Sự nghiệp gia tăng áp lực, phải cần kiên nhẫn và cố gắng mới hy vọng khắc phục phần nào trở ngại. Coi chừng tranh cãi trong các cuộc hội họp hoặc giải trí… Nhận được tin buồn từ xa.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về nhà đất hay đoàn tụ. Tiền bạc không như ý vì nguồn chính không đủ, mà nguồn phụ còn mong chờ.

 

Tuổi Thân:

Người tuổi Thân trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vào cuối tuần tài chính và sự nghiệp ổn định dần. Phòng rủi ro trong nhà và khi tiếp xúc ngoại giới.

Đối với nam giới: Đề phòng hỏng máy móc hay nhà cửa. Giới hạn và kỹ lưỡng trong việc tiếp xúc bên ngoài, đừng quên: “phòng bệnh hơn chữa bệnh!” Tài chính tạm thời ổn định nhưng chưa thể thử thời vận và vung tay quá trán. Sự nghiệp khó thăng tiến vì chưa có quý nhân giúp đỡ dù nhiều sáng kiến nảy sinh.

Đối với nữ giới: Khả năng làm việc tăng tiến, nhưng chưa có thành tựu tốt vì khó khăn ngoại cảnh chưa giảm, cạnh tranh mạnh vì “người khôn của khó.” Tình cảm khởi sắc, nhiều tin vui trong nhà và giao tế bên ngoài nhưng coi chừng “lỡ mồm, lỡ miệng” và rủi ro khi di chuyển và dịch bệnh.

Đối với giới cao niên: “Quẳng gánh lo đi mà vui sống”. Nên “an phận thủ thường” và tìm nhiều cơ hội thư giãn thân tâm.

 

Tuổi Dậu:

Người tuổi Dậu trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Canh Tý chưa hy vọng cảm thấy áp lực về sự nghiệp và tài chính giảm. Cũng chưa có cơ hội mới thực hiện một dự án quan trọng

Đối với nam giới: Việc làm có thử thách nhưng bước đầu có cơ hội thi thố khả năng thích hợp, sáng tạo và giải quyết khó khăn. Tiền bạc tạm ổn định nhưng mệnh cung có Hao tinh nên chưa thể có kế hoạch đầu tư lâu dài và quy mô. Hiện tình nên thủ giữ chờ thời hơn là bung ra dễ gây thêm hao tổn. Tình cảm nhiều dao động nên hòa hợp nội bộ và cải thiện tương quan xã hội.

Đối với nữ giới: Sự nghiệp chưa có hướng mới nhưng có cơ may giúp thích nghi với hoàn cảnh mới. Hãy nắm lấy chút lợi thế và bình tĩnh chờ thời hơn là nôn nóng giải quyết vì thử thách còn kéo dài và còn mãnh liệt. Áp lực tinh thần nặng trong gia đình, nơi bè bạn. Tài chính tạm ổn nhưng chưa thể mua sắm món lớn. Phòng dịch bệnh.

Đối với giới cao niên: Một tuần nhiều cơ hội gặp gỡ, thăm hỏi qua thư tín và điện thoại…của thân thích. Có cơ hội thực hiện hay làm cố vấn cho một dự án xã hội ưa thích.

 

Tuổi Tuất:

Người tuổi Tuất trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Canh Tý hy vọng sự nghiệp ổn định dần, nhưng tài chính có hao hụt do hoàn cảnh chung quanh tác động. Cần kiên nhẫn trước môi trường nhiều thử thách.

Đối với nam giới: Cố gắng thích nghi với môi trường mới đã có kết quả. Việc làm tiến triển đều dù phải hoãn thực hiện vài dự án do tài chính không đủ hay thiếu người hợp tác có khả năng, thiện chí. Không nhiều mục tiêu thích hợp nên sáng suốt chọn lựa hướng tiến. Phòng cạnh tranh và tiểu nhân hại ngầm hay dịch bệnh đe dọa.

Đối với nữ giới: Có cơ may trước mặt nhưng cần chọn lựa xem có thích hợp với khả năng và nhu cầu của mình hay không trước khi nắm bắt và cố gắng thực hiện. Có quý nhân phù trợ trong việc giải quyết khó khăn nhưng cũng phải đề phòng những hệ lụy tình cảm gây trở ngại cho sự nghiệp lâu dài. Được sự nâng đỡ về tinh thần và trợ cấp trong nghề nghiệp hay học vấn.

Đối với giới cao niên: Cần thận trọng trong ăn uống vì vệ thống tiêu hóa có vấn đề. Buổi giao mùa cần phòng dịch bệnh.

 

Tuổi Hợi:

Người tuổi Hợi trong tuần thứ tư tháng 8 âm lịch năm Canh Tý công việc chưa có nhiều triển vọng thành tựu. Tiền bạc còn hao thoát nên cần thận trọng trong chi tiêu và đầu tư.

Đối với nam giới: Cần ổn định tiền bạc và chưa phải lúc đầu tư lớn hay mua sắm khoản lớn. Hoàn cảnh còn khó khăn, cần chọn lựa hướng tiến thích hợp, tiếp tục phát huy khả năng sáng tạo vì việc làm có áp lực khiến thành tựu không như ý. Đừng tin lời nói ngọt để tránh “tiền mất tật mang.”

Đối với nữ giới: Có dấu hiệu hao thoát tài chính trong một hợp tác bất lợi. Tình cảm vui trong nhà nhưng coi chừng giao thiệp bên ngoài có mâu thuẫn và cạnh tranh. Phòng khẩu thiệt thị phi. Chưa có quý nhân phù trợ giải quyết khó khăn trong việc làm nên tự mình phải gánh vác.

Đối với giới cao niên: Công việc bề bộn, nên tìm người kế thừa và tìm cơ hội thư giãn.

Tin tức khác...