TỬ VI

Tuổi Tý:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tý chưa diễn tiến như ý nhất là về sự nghiệp. Tuy nhiên, tài chính đã ổn định dần, nhưng vẫn cần phải thận trọng về tiền bạc. Giao tế êm đẹp.

Đối với nam giới: Có tin vui về họp bạn, chung vui, gia đình thêm người hay gặt hái một thành quả… Được đề nghị làm một công việc tốt hơn hoặc có cơ hội mở rộng thương mại nhưng áp lực nặng hơn chưa nên nhận. Tài chính chỉ tạm ổn định.

Đối với nữ giới: Tài chính chưa vượng nên vẫn cần quản lý chặt chẽ và đầu tư có kế hoạch. Chưa vội mua sắm hay đầu tư các khoản lớn trong tuần này. Gia đình có tin vui, được bạn bè thăm hỏi nhưng nơi làm việc cần cải thiện quan hệ. Phòng cảm cúm.

Đối với giới cao niên: Chưa thể rời chỗ ở hay đi xa mà nên “an cư lạc nghiệp” để bảo vệ an khang.

 

Tuổi Sửu:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Sửu về tài chính đã tạm ổn định, tuy nguồn tiền phụ còn khiêm tốn, sự nghiệp hay buôn bán có sự cạnh tranh ráo riết nhưng vẫn nên “thủ” hơn là “công”.

Đối với nam giới: Sức khỏe có chút vấn đề về hô hấp nhưng “thuốc đến bệnh trừ.” Có đề nghị hợp tác tiền nong cho một dịch vụ ngắn hạn, có cơ hội tốt để làm ăn và kiếm lời nhưng cần chủ động quản lý. Tài chính tạm ổn dù dấu hiệu hao thoát chưa giảm rõ.

Đối với nữ giới: Có tin mừng trong gia đình, cuối tuần có cuộc gặp gỡ lý thú và vui nhộn…Nên điều hòa việc ẩm thực và nghỉ ngơi, tránh đam mê, tránh tham công tiếc việc vì có dấu hiệu suy thoái về sức khỏe.

Đối với giới cao niên: Nên thận trọng trong sinh hoạt và hạn chế tiếp xúc bên ngoài và ngừng dùng những thứ kích thích như rượu và thuốc lá vì giấc ngủ không yên.

Tuổi Dần:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Dần chưa ổn định về tài chính và công việc. Thận trọng trong giao tế, đừng vì chủ quan mà coi thường sức khỏe.

Đối với nam giới: Tuy tài chính hao thoát nhưng có tin vui về một nguồn tài trợ trong tuần. Chưa có quý nhân gỡ rối bế tắc công việc, nhưng bản thân phát huy được tính sáng tạo và thích nghi. Nên suy nghĩ kỹ về một hợp đồng mới. Đề phòng thị phi khẩu thiệt và mâu thuẫn với đối tượng.

Đối với nữ giới: Sức khỏe có vấn đề về bài tiết và dị ứng. Chưa nên đi xa trong tuần. Tiền bạc tạm ổn định dù chưa có nguồn thu mới. Tình cảm nồng nàn có tin vui về con cái hay về đối tượng. Chưa có gia đình nên thận trọng về tình cảm dù đào hoa.

Đối với giới cao niên: Sức khỏe đã ổn định. Có tin vui về sự nghiệp. “Thủ khẩu như bình” để tránh khẩu thiệt thị phi.

 

Tuổi Mão:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Mão ở mức dưới bình thường về tài chính và công việc. Cần coi chừng sức khỏe có rắc rối hoặc rủi ro trong nhà cũng như khi ra ngoài.

Đối với nam giới: Sự nghiệp chưa có nhiều hy vọng, chờ một cơ hội thay đổi việc làm hay chỗ làm nhưng chưa có. Tiền bạc khó hanh thông vì nguồn thu giảm, cần có kế hoạch tiết kiệm. Tình cảm đẹp, hòa hợp với nơi làm việc và với thân thích, nhất là với đối tượng.

Đối với nữ giới: Thận trọng phòng bệnh nhức mỏi và ho suyễn. Nên có kế hoạch củng cố hơn là phát huy vì chưa có cơ may. Trong nhà êm ấm, bên ngoài cần cải thiện quan hệ và thận trọng khi tiếp xúc ngoại giới. Tài chính chưa vượng, vẫn còn dấu hiệu hao thoát và mất mát.

Đối với giới cao niên: Cần nghỉ ngơi và điều độ trong ẩm thực. Đề phòng sức khỏe do dị ứng hay cảm cúm.

 

Tuổi Thìn:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Thìn về hai mặt tài lộc và sự nghiệp tiến dần tới tạm bình ổn, tuy nhiên có áp lực về sức khỏe. Cần săn sóc kiện khang và phòng dịch bệnh.

Đối với nam giới: Di chuyển và tiếp xúc ngoại giới nên thận trọng. Sự nghiệp tạm ổn, tiền bạc đủ dùng nhưng không có của hoành tài nên đừng đỏ đen và nên đề phòng tình trạng thiếu hụt có thể xảy ra trong tương lai gần. Phòng việc cãi lẫy, mâu tuẫn và dây dưa với pháp luật.

Đối với nữ giới: Phòng khẩu thiệt thị phi. Có tin vui về sức khỏe. Có tin vui họp hành, bạn bè săn sóc, tâm sự, cảm thông với đối tượng và bè bạn. Để ý sức khỏe người già và bản thân phòng té ngã và hỏa hoạn hhay nhiễm dịch bệnh. Tin về tài lộc tới sớm trong tuần…

Đối với giới cao niên: Gia đạo bình an, sức khỏe tốt, nhiều hy vọng về con cái và sự nghiệp. Có tin buồn từ xa hay giấy tờ gặp trục trặc.

Tuổi Tỵ:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tỵ chưa hanh thông về tài chính và sự nghiệp như dự trù vì bị ảnh hưởng bởi ngoại giới và sức khỏe bản thân.

Đối với nam giới: Tránh đầu tư vội vàng và mua sắm quá mức vì có dấu hiệu hao tài. Chưa nên mua sắm bất động sản trong thời gian trước mắt và cần quản lý tài chính chặt chẽ tránh thất thoát. Cần thận trọng thực hiện kế hoạch mới trước biến động khách quan còn căng. Có đề nghị hợp tác làm ăn cho tới cuối năm nên nhận vì khả thi và có lợi.

Đối với nữ giới: Tiền bạc cần thận trọng trong chi tiêu khoản lớn. Cần giải tỏa mọi căng thẳng trong gia đình tạo sự hòa hợp với đối tượng. Thận trọng khi ra ngoài dù cần mở rộng xã giao, cải thiện giao tế với khách hàng và người cộng tác. Đừng quên: phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Đối với giới cao niên: Tránh lo nghĩ những chuyện ngoài tầm giải quyết vì làm tổn hại sức khỏe. Sự nghiệp đã ổn định nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều.

 

Tuổi Ngọ:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Ngọ khó hanh thông về tiền bạc và sự nghiệp nhưng tình cảm và sức khỏe có phần cải thiện.

Đối với nam giới: Việc làm tiến triển ngập ngừng. Buôn bán và tài chính ở mức kém ổn định vì áp lực khách quan gia tăng, cạnh tranh nhiều, “người khôn của khó.” Tránh đỏ đen hay đam mê có hại. Cần bỏ bớt chất kích thích như thuốc lá và rượu vì tinh thần có dấu hiệu xáo trộn. Đừng chủ quan trong việc phòng dịch.

Đối với nữ giới: Có cơ hội hội ngộ, chung vui với bạn bè và nhận được thông cảm của người khác phái. Chú ý tới việc săn sóc người nhỏ tuổi trong nhà và đề phòng rủi ro và bệnh tật khi ra ngoài. Khoan mua sắm nhà cửa hay máy móc hoặc đầu tư khoản lớn vì áp lực chi tiêu còn căng.

Đối với giới cao niên: Có cơ hội đoàn tụ hay giải trí và tiệc tùng. Cần điều hòa ăn ngủ và bỏ việc sử dụng các chất kích thích.

 

Tuổi Mùi:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Mùi về sự nghiệp vào cuối tuần có một vài trở ngại, tiền bạc tiếp tục ổn định và sức khỏe có tin vui.

Đối với nam giới: Có tin vui về sức khỏe hay với người thân, có cơ hội gặp gỡ bè bạn và tiệc tùng nhưng cần chừng mực khi tiếp xúc với bên ngoài. Thận trọng trong chi tiêu như mua sắm quá mức, đầu tư bạo tay và tránh cờ bạc…vì có thể hao thoát nhiều. Giao tế nên thận trọng để tránh rủi ro và rắc rối gây mâu thuẫn.

Đối với nữ giới: Cần một quyết định quan trọng về việc làm hay việc học trước một đề nghị mới. Tiền bạc ổn định dần, có tin vui về thành công nhưng sức khỏe có chút vấn đề hoặc do dị ứng hoặc do mất ngủ. Đừng chủ quan khi tiếp xúc ngoại giới.

Đối với giới cao niên: Chưa nên mua sắm quá mức và đầu tư ngoài tầm kiểm soát của bản thân. Cần năng động dù ở quá lâu trong nhà. Có tin mừng về giấy tờ như thuế má hoặc được trợ cấp.

 

Tuổi Thân:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Canh Tý, vận trình của người tuổi Thân có thể diễn ra nhiều việc chưa thuận lợi như ý, nhất là về công việc và tiền bạc.

Đối với nam giới: Tình cảm khó khởi sắc thiếu mặn mà trong gia đình và kém tươi vui khi ra ngoài. Có cơ hội cải thiện giao tế trong tuần nên nắm giữ để thân, tâm yên ổn. Các mặt tiền bạc và sự nghiệp đều không như ý vì hao thoát nhiều và cạnh tranh mạnh. Đừng quên: “sức khỏe là vàng!”

Đối với nữ giới: Tinh thần có áp lực, thường cảm thấy không vui, nên phấn chấn và tin tưởng khó khăn, hiểu lầm trước đây sẽ qua mau. Có thể phải tiểu phẫu hay chữa răng. Buôn bán chưa khá, việc làm chưa suôn sẻ, thu nhập giảm, sức khỏe có dấu hiệu suy giảm. Cần “quẳng gánh lo đi mà vui sống!”.

Đối với giới cao niên: Tình cảm đẹp, gia đình đầm ấm vì con cái đã làm hài lòng hơn. Chưa nên đi xa trong tuần này mà “lấy tĩnh chế động” là phương sách tốt.

 

Tuổi Dậu:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Canh Tý người tuổi Dậu cảm thấy nhiều áp lực về tình cảm và công việc nhưng chỉ là dấu hiệu tạm thời trong thời gian ngắn. Tiền bạc bình thường, sự nghiệp có hướng mới nên “tuần tự nhi tiến”.

Đối với nam giới: Tình cảm xáo trộn, cần quay trở về với hạnh phúc gia đình. Trong có ấm thì ngoài mới êm. Một tuần làm việc nhiều, vất vả thân tâm gia tăng nhưng có nguồn hy vọng nên nắm lấy. Tài chính chưa vượng nên tránh đam mê và đầu tư khoản lớn hay mua sắm quá tay…

Đối với nữ giới: Nên chú ý tới việc cải thiện tình cảm trong gia đình và nếu chưa có gia đình thì với đối tượng và với bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên khi ra ngoài nên thận trọng, tránh vạ miệng gây tranh cãi hay kiện tụng hoặc bị nhiễm phong hàn. Không nên bảo đảm về tài chính cho người khác và bản thân giảm chuyện vay mượn. “Thủ giữ cái đã có” vẫn là việc cần làm.

Đối với giới cao niên: Nhiều khó khăn về giấy tờ và phải thay đổi một kế hoạch đang theo. Có tin vui về sự nghiệp và con cái.

 

Tuổi Tuất:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Tuất hanh thông dần về tiền bạc và sự nghiệp. Nhưng hiện giờ chưa thể trông cậy vào nguồn tiền phụ và đừng vội vàng chấp nhận một đề nghị hợp tác bỏ vốn bấp bênh.

Đối với nam giới: Sự nghiệp thăng tiến, nhờ khả năng bản thân dù chưa có quý nhân giúp đỡ và cơ may thực hiện dự án. Tài chính tuy tạm vượng nhưng về lâu dài có mối lo về hao thoát.Tình cảm có chút sóng gió, cần bỏ chút thì giờ vun trồng tương quan cho sóng yên, gió lặng nhất là với đối tượng và người cộng tác thân tín.

Đối với nữ giới: Việc làm hay việc học nên thận trọng vì có sự cạnh tranh ngầm và cũng cần đắn đo khi đầu tư các khoản bấp bênh và khi tiếp xúc ngoại giới, với bạn bè, đồng nghiệp… Nên săn sóc sức khỏe của người cao niên trong nhà. Phòng đau răng, ho suyễn, cúm… hay té ngã, hoặc bị thương ở tay chân do vật nhọn.

Đối với giới cao niên: Cần khoan dung với người xung quanh. Có tin vui về sự nghiệp và nguồn tin đoàn tụ hay thêm người trong gia đình. Chưa nên đi xa, du lịch hay thăm viếng mà nên vui thú “ẩn cư.”

 

Tuổi Hợi:

Trong tuần thứ ba tháng 8 âm lịch năm Canh Tý vận trình của người tuổi Hợi về nhiều mặt chưa ưng ý nhất là tiền bạc và công việc. Coi chừng đau nhức xương cốt hay ho cảm do dị ứng.

Đối với nam giới: Chưa nên mua sắm nhà cửa, đầu tư dàn trải, tiêu pha rộng tay… vì có dấu hiệu hao tài. Tránh khẩu thiệt thị phi hoặc dây dưa với pháp lý. Di chuyển và sinh hoạt nói chung cũng cần thận trọng. Công việc nói chung có áp lực, làm nhiều hưởng ít. Tài chính chi nhiều hơn thu. Tuy nhiên, trong tuần cơ hội gặp gỡ, chung vui và nối kết nhịp cầu cảm thông.

Đối với nữ giới: Cần củng cố các mặt đã có và mở rộng giao tế, thắt chặt tình cảm gia đình và tương quan xã hội để đối phó với áp lực ngoại cảnh còn dài.Tránh quyết định quan trọng trong tuần này. Tiền bạc bình thường nhưng vẫn nên quản trị chặt chẽ vì có dấu hiệu mất mát hay bị lừa gạt. Chưa thể thử thời vận và cũng khoan đi xa trrong mùa dịch bệnh lại gặp một tháng kém hanh thông.

Đối với giới cao niên: Có tin vui về sức khỏe bản thân và về một nguồn tin ở xa. Nên nghỉ ngơi nhiều và nên thư giãn thân tâm trong môi trường hạnh phúc gia đình.

Tin tức khác...