Tổng thống Trump cho biết ông cảm thấy khỏe khoắn hơn so với lúc mới vào bệnh viện

Hoa Thịnh Đốn: Trong buổi chiều hôm thứ bảy ngày 3 tháng 10, tổng thống Trump đã nói chuyện với quốc dân trên một cuốn video được thu hình từ bệnh viện quân y Walter Reed ở Maryland, sau khi ông phải nhập viện hôm thứ sáu vì nhiễm COVID-19.
Theo lời tổng thống Trump thì nhờ vào sự săn sóc sức khỏe của các bác sĩ, y tá và các chuyên viên y tế khác, ông cảm thấy khỏe khoắn hơn trong ngày thứ bảy so với tình trạng sức khỏe của ông trong ngày hôm qua thứ sáu.
Tuy nhiên tổng thống Trump cũng cẩn trọng nói là ông sẽ phải qua những thử thách thực sự trong vài ngày sắp tới, trong việc chiến đấu chống lại con vi rút giết người.
Tổng thống Trump cũng nói là ông hứa sẽ chiến đấu chống lại con vi rút cho các bệnh nhân trên toàn thế giới.
Ông cũng nói là ông nhận được những thuốc trị liệu mà ông xem là ” phép lạ từ Thượng Đế”.
Tổng thống Trump cũng nói là bệnh tình của đệ nhất phu nhân Melania không nặng như bệnh tình của ông.
Cũng theo các nguồn tin báo chí thì trong hôm thứ sáu, tổng thống Trump cảm thấy khó thở và đã được cho ngửi khí oxy tại tòa Bạch Ốc trước khi lên trực thăng đến bệnh viện.
Đã có nhiều vị nguyên thủ quốc gia cũng đã bị nhiễm covid như thủ tướng nước Anh, Boris Johnson, nhưng người ta lo ngại cho tổng thống Trump vì ông có những yếu điểm dễ bị nguy hiểm vì covid và đó là tuổi già, nặng cân quá khổ và cao mỡ.

Tin tức khác...