Truy lùng 4 nghi phạm cướp máy ATM

Cảnh sát RCMP khu vực Strathcona, Alberta hồi tuần trước thông báo đang truy lùng 4 nghi phạm đeo mặt nạ, những kẻ mà họ cho là có trang bị vũ khí, đã định tìm cách cướp đi một máy rút tiền ngân hàng tự động ATM.
Theo cảnh sát RCMP thì 4 tên đó, trong đó có 1 tên có súng, đã dùng chiếc xe tải của mình để ủi vào làm bể nát cửa kiếng trước của cây xăng Esso ở Tofield vào lúc 4 giờ sáng hôm 20-9. Chúng đã chĩa súng bắt buộc 2 nhân viên của trạm xăng này phải lui vào một phòng khác, sau đó tìm cách gắn một sợi dây cáp thường dùng để cẩu xe vào cái máy ATM. Tuy nhiên, trong lúc cả bọn vẫn còn đang loay hoay tìm cách lấy đi cái máy ATM thì cảnh sát RCMP đã có mặt.
Cả 4 tên đã bỏ lại chiếc xe tải dạng pickup màu trắng của chúng trong bãi đậu xe, và tẩu thoát trong một chiếc cũng pickup nhưng mà màu đen về phía Hạt Strathcona. Cảnh sát có rượt đuổi theo chúng trong một quãng đường ngắn và không bắt giữ được tên nào. Hai nhân viên của trạm xăng nói trên rất may là không bị các thương tích gì.
Phát ngôn viên RCMP, Hạ sĩ Chris Warren, cho đây là một hành động vô cùng táo bạo. Những tên cướp này theo lời ông đã không đếm xỉa gì đến sự an toàn của dân chúng.
Cảnh sát RCMP Strathcona đang kêu gọi ai có các thông tin gì hãy liên lạc với họ.

Tin tức khác...