Trường Trung học Memorial HS có 3 nhóm trẻ sinh ba cùng tốt nghiệp trung học

Trường hợp các em học trò sinh đôi cùng ghi danh tại nhiều trung học lớn nhỏ trên toàn quốc không còn là điều hiếm hoi hoặc lạ lùng nữa. Nhưng khi có những em học trò sinh ba cùng có mặt trong lớp học thì điều này bắt đầu hiếm khi xảy ra. Và lần này, không phải chỉ có một mà đến ba nhóm học trò sinh ba cùng tốt nghiệp năm nay tại trường Trung học Memorial HS ở thị xã Spring Branch, nằm ở phía tây của Houston.
Trong số 664 học sinh tốt nghiệp kỳ này tại trường Memorial HS, có tổng cộng 18 cặp sinh đôi, nhưng đặc biệt là 3 nhóm sinh ba. Tất cả các em này dĩ nhiên đều vui mừng trong ngày lễ trọng đại này để đánh dấu một đoạn đường học tập để chuẩn bị vào đời sau khi rời khỏi bậc trung học. Nhưng theo một trong những em đó là Luke Bethancourt chia sẻ, các anh em này đều gặp gỡ các bạn bè khác ở trong trường nên cũng không có gì là đặc biệt, có chăng điều ngộ nghĩnh trong buổi lễ phát văn bằng có lẽ là khi tên của 3 em cùng tên họ đều được lần lượt xướng danh.
Một em khác là Nina Garcia chia sẻ rằng thời gian sau kỳ tốt nghiệp có lẽ sẽ hơi khó khăn cho họ vì từ trước tới nay Nina cùng với hai anh em sinh ba là Alexander và Seth bao giờ cũng đi chung với nhau dù rằng mỗi người có cá tính khác biệt. Giờ đây có lẽ họ sẽ phải xa nhau nếu như lựa chọn những ngành nghề và đại học khác nhau.
Cặp sinh ba còn lại có yếu tố đặc biệt hơn vì cha mẹ đều là hai nhân vật nổi tiếng tại địa phương. Đó là Gaston Elie cùng với hai anh em là Glenn và Lauren, bởi vì cha của các em là cựu danh thủ Mario Elie của đội bóng rổ chuyên nghiệp Houston Rockets với thành tích hai lần đoạt cúp vô địch NBA toàn quốc trong thập niên 1990 và mẹ của các em là Gina Gaston, xướng ngôn viên trụ cột của đài truyền hình ABC13 News.

Tin tức khác...