Một phụ nữ bị bắt giữ vì tội giả dạng làm con gái 13 tuổi để học quay phim

Một phụ nữ tại San Elizario, ngoại ô của thành phố El Paso ở miền cực tây Texas, đã vừa bị cảnh sát câu lưu sau khi giả dạng đứa con gái 13 tuổi của mình để vào trường quay phim trong suốt ngày mà nhiều nhân viên nhà trường và các thầy cô giáo đều không phát giác.
Đó là bà Casey Garcia, 30 tuổi, có đứa con gái đang theo học tại trường Trung học đệ nhất cấp Garcia-Enriquez MS ở San Elizario và đã hóa trang cũng như nhuộm tóc, đeo mặt nạ, và mặc áo khoác có đội mũ để giả làm đứa con gái vào nhà trường trong nguyên ngày và thu hình vào chiếc điện thoại để sau đó tung lên mạng YouTube.
Trong đoạn video chiếu lại cảnh này, bà Garcia khoe rằng bà đã ghi xuống số thẻ học sinh của con gái bà để nhớ và đã thành công bước vào trong tổng cộng 7 lớp khác nhau trong ngày, kể cả trong bữa ăn trưa tại nhà trường. Hầu như tất cả nhân viên nhà trường và các thầy cô đều không phát hiện, ngoại trừ một vài em học sinh bạn của con gái bà có thể biết nhưng đồng tình giữ bí mật. Mục đích bà làm đoạn video này là để tìm hiểu xem tình trạng an ninh tại trường ra sao sau những vụ nổ súng hàng loạt xảy ra khá thường xuyên gần đây.
Chỉ đến khi bà Garcia cho tung đoạn video này lên các trang mạng xã hội thì Ty Cảnh Sát El Paso mới được báo động và các nhân viên cảnh sát đã đến tư gia để câu lưu bà về bót với nhiều tội danh đột nhập trái phép vào trường học, với số tiền đóng thế chân để tại ngoại hầu tra là $7,908.
Tổng quản đốc của Khu Học Chính San Elizario cho biết là họ sẽ duyệt lại các biện pháp an ninh tại trường học sau vụ đột nhập này.

Tin tức khác...