“Tình yêu trên mây”, khi một thanh niên được hãng hàng không Air Canada cho vé miễn phí, đi thăm người yêu.

St John’s, Newfoundland: Một thanh niên Hoa Kỳ quen một thiếu nữ Canada qua mạng internet, và muốn đi thăm cô nàng, nhưng không muốn bỏ tiền mua vé máy bay.
Anh ta tìm cách thương thảo với công ty hàng không Air Canada, và cuối cùng hãng hàng không này chịu cho anh ta đi máy bay miễn phí, thăm người yêu ở tỉnh bang Newfoundland.
Làm cách nào khiến một người có thể xin hãng hàng không Air Canada cho đi miễn phí?
Người may mắn là anh C.J.Poirier, ở tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ quen với cô Becca Warren, một thiếu nữ ở thành phố Corner Brook, tỉnh bang Newfoundland, Canada.
Vì muốn đi thăm bạn gái, nhưng lại không có tiền, anh Poirier đã tweet cho hãng Air Canada hỏi là anh sẽ cần phải tweet cho hãng này này bao nhiêu lần, để có thể được đi máy bay miễn phí đến tỉnh bang Newfoundland.
Đại diện của hãng hàng không Air Canada tweet lại là anh Poirier cần phải tweet 530 ngàn lần, tương đương với dân số của tỉnh bang Newfoundland.
Trong hôm thứ tư tuần trước, sau khi anh Poirier tweet đến công ty hàng không Air Canada 30 ngàn lần, vẫn còn quá ít so với con số đòi hỏi là 530 ngàn tweet, thì công ty Air Canada gửi tweet đến anh này, chúc mừng anh ta vì anh sẽ được đi đến Canada thăm người yêu miễn phí.
Có lẽ văn phòng của công ty Air Canada sau khi nhận được 30 ngàn tweet, đã thấy ngắc ngư, chẳng thể nhận thêm được những tweet nữa, nên cuối cùng đã cho anh chàng này đi cho rảnh nợ!
Thật đúng là kiên nhẫn là mẹ thành công!

Tin tức khác...