Thủ hiến B.C. lạc quan về việc chuyển sang Giai đoạn 3 vào khoảng tuần tới

Thủ hiến B.C. John Horgan nói rằng ông hy vọng rằng tỉnh bang sẽ có thể chuyển sang giai đoạn tiếp theo của kế hoạch khởi động lại vào tuần tới.

Ông John Horgan đã đưa ra những nhận xét trong một cuộc họp báo hôm Thứ Tư 17/6 ở Victoria , nơi ông tuyên bố tỉnh bang đang tìm kiếm phản hồi công khai khi nó mở cửa trở lại nền kinh tế. Ông nói “Tôi hy vọng dựa trên những con số chúng ta đã thấy trong vài tuần qua rằng chúng ta sẽ ở vào vị trí để chuyển sang Giai đoạn 3 vào tuần tới.”

Khi được hỏi về việc liệu ông có cảm thấy phù hợp để người dân có thể bắt đầu chuẩn bị gọi đặt phòng khách sạn cho kỳ nghỉ hè hay không, Thủ hiến Horgan cho biết ông đang “xem xét việc đặt chỗ” cho chính ông. Ông nói bác sĩ Bonnie Henry, viên chức y tế tỉnh bang, sẽ phát hành dữ liệu mô hình mới vào tuần tới, sẽ giúp hướng dẫn các quyết định mà nội các sẽ đưa ra đối với các đơn đặt hàng khác nhau xung quanh việc đi lại.

“Mặc dù nguy cơ đại dịch không rời bỏ chúng ta – COVID-19 vẫn còn ở British Columbia và mọi người phải cảnh giác – chúng ta đang ở một nơi mà chúng ta có thể bắt đầu nói về, tương lai sẽ như thế nào?”

Tin tức khác...