Thiếu niên bị thương nặng trong vụ tấn công bằng vũ khí trong công viên West Vancouver

Cảnh sát West Vancouver cho biết một thiếu niên bị thương tật sau vụ tấn công bằng vũ khí ở Công viên Ambledide tối Thứ Bảy 9/5. Hiện cảnh sát đang hy vọng các nhân chứng sẽ ra mặt tiếp xúc với cảnh sát và giúp đỡ trong cuộc điều tra.

Cảnh sát đã nhận được cuộc gọi báo khẩn cấp 911vào khoảng 6:15 chiều khi các nhân chứng nhìn thấy một cuộc ẩu đả nổ ra giữa những người trẻ tuổi ở phía đông công viên trượt băng.

Kevin Goodmurphy, phát ngôn viên cảnh sát West Vancouver nói “Như bạn có thể tưởng tượng, có rất nhiều người trên bãi biển. Một vũ khí đã được sử dụng trong vụ tấn công và nạn nhân đã phải chịu những vết thương khá nghiêm trọng vì vụ này và đã được điều trị tại hiện trường trước khi được chuyển đến bệnh viện.

Rất nhanh chóng, các nhân viên cảnh sát đã tìm thấy bốn nghi phạm trong công viên và bắt giữ họ qua đêm trong phòng giam trước khi được thả ra để chờ điều tra thêm.

Bốn người bị bắt trong độ tuổi từ 17 đến 23. Không ai liên quan đến vụ tấn công sống ở Bờ biển phía Bắc.

Goodmurphy không thể nói vũ khí là thứ gì hoặc thương tích như thế nào, nhưng ông nói rằng thiếu niên đã qua đêm trong bệnh viện và từ đó đã được thả ra để hồi phục tại nhà.

Các nhà điều tra đang yêu cầu các nhân chứng nhìn thấy hoặc có ghi lại những gì đã xảy ra bằng hình chụp hoặc hình thu video về vụ tấn công để tiếp tục điều tra.

Goodmurphy nói “Sự buộc tội chắc chắn đang được xem xét trong này. Chúng tôi chỉ cần kết hợp tất cả các thông tin và bằng chứng với nhau một cách tốt nhất có thể. Phần tồi tệ nhất của vụ này là nó xảy ra vào cuối tuần của Mother’s Day, Ngày của Mẹ. Tôi biết thực tế là một người mẹ phải dành thời gian với đứa con trai 17 tuổi của mình trong bệnh viện với những vết thương ảnh hưởng thay đổi cuộc sống để nạn nhân phải được tái khám y tế  và điều trị lâu dài để đối phó với các chấn thương.”

Bất cứ ai có thông tin về vụ này được yêu cầu hãy liên lạc với các nhà điều tra tại số điện thoại 604-925-7300 và hồ sơ cảnh sát tham chiếu số 20-4833.

Cũng có thể gọi ẩn danh cho Crime Stoppers theo số 1-800-222-8477 hoặc truy cập website solvecrime.ca.

Tin tức khác...