Thêm 7 người chết vì COVID-19 ở nhà dưỡng lão Toronto.

Toronto: Trong cuộc họp báo diễn ra hôm thứ tư ngày 8 tháng 4, bác sĩ Eileen de Villa, giám đốc y tế thành phố Toronto đã cho biết là thêm 7 cư dân trong nhà dưỡng lão Seven Oaks ở Scarborough đã qua đời, nâng tổng số những cụ ông, cụ bà sống trong nhà dưỡng lão này chết vì nhiễm COVID-19 lên đến 16 người.
Hiện nay ngoài số 16 người chết tại nhà dưỡng lão Seven Oaks, còn có 45 các cụ khác nhiễm COVID-19,56 bệnh nhân nghi ngờ bị nhiễm , 4 người chết nhưng chưa xác nhận có phải là bị nhiễm COVID-19, trong số 246 các cụ ông, cụ bà sống trong nhà dưỡng lão này.
Cũng trong hôm thứ tư , chính quyền thành phố Toronto cho thâu hồi lại số khẩu trang mà chính quyền thành phố đã cung cấp cho nhà già này trước đây, vì phẩm chất kém.
Số khẩu trang này chính quyền thành phố mua từ Trung quốc và người ta không biết vì những khẩu trang không phẩm chất này, có là nguyên nhân khiến có thêm người chết trong nhà già này?
Hiện nay trong thành phố Toronto có 1,570 người nhiễm COVID-19, 156 người được điều trị ở bệnh viện và có 49 người chết.

Tin tức khác...