Thành phố Winnipeg rúng động, sau khi đội băng cầu Winnipeg Jets hạ đội cầu Las Vegas Golden Knights

Winnipeg, Manitoba: Trong buổi chiều hôm thứ bảy ngày 12 tháng 5, một buổi party ngay trước cầu trường Bell MTS trong trung tâm thành phố Winnipeg, với trên 27 ngàn người mua vé tham dự và cộng thêm trên 15 ngàn người đã mua vé vào xem trận tranh tài diễn ra giữa đội Winnipeg Jets và đội cầu Las Vegas Golden Knights, trận tranh tài đầu tiên của vòng bán kế cúp Stanley.
Những trận đấu trước , ngoài những người mua vé được vào trong cầu trường, những người khác muốn xem có thể đến sớm, tụ tập trước cầu trường, nơi có một màn ảnh rộng mà người ta có thể đứng xem miễn phí.
Lần này thì khác, những người muốn xem chùa vẫn phải mua vé ..đứng!
Chính quyền thành phố Winnipeg đã cho đóng cửa cho số người tham dự party.
Cuộc tranh tài diễn ra vào buổi tối hôm đó.
Với những cú sút puck vào lưới của các cầu thủ Mark Scheifele, Dustin Byfuglien, Patrik Laine và Joel Armia, và những cú bắt chính xác của thủ môn Conor Hellebuck, đội cầu Jets đã hạ đội cầu Golden Knights với tỷ số 4-2, trong trận tranh tài đầu tiên của vòng bán kết.
Winnipeg Jets là đội cầu Canadian duy nhất còn lại trong cuộc tranh cúp Stanley năm nay, và đây cũng là lần đầu tiên đội cầu Jets vào được vòng bán kết.
Trong đêm thứ bảy và sau cuộc tranh tài, thành phố Winnipeg đã trải qua một đêm không ngủ vì hàng chục ngàn người ăn mừng chiến thắng trên các đường phố trong trung tâm thành phố.

Tin tức khác...