Thành Long đón sinh nhật không có khách mời

Thành Long đón sinh nhật tuổi 66 vào hôm 7/4, hoàn toàn không có khách mời do dịch Covid-19. Ngày 11/4, Sina đưa tin vì tình hình bệnh dịch vẫn còn diễn biến phức tạp nên tài tử võ thuật Hong Kong Thành Long đã hủy tổ chức tiệc mừng sinh nhật. Nếu theo đúng thông lệ thường niên, vào ngày sinh nhật của “đại ca” hơn một nửa làng giải trí Hoa ngữ sẽ tề tụ mở tiệc lình đình chúc mừng và ăn uống cùng nhau.

Tuy nhiên, năm nay, ông cùng vợ Lâm Phụng Kiều chỉ tổ chức tiệc đơn giản, ấm áp ở nhà với một chiếc bánh kem. Con trai Phùng Tổ Danh ở nước ngoài, cũng canh đúng 0 giờ ngày 7/4 gọi điện chúc mừng sinh nhật cha.

Dù không thể tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đông đảo, nhưng trên mạng xã hội đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ không quên gửi lời chúc mừng đến nam tài tử.

Tài tử võ thuật, sau khi nhận được những lời chúc tốt đẹp của mọi người xung quanh trong sinh nhật tuổi 66, ông đã đăng bài viết gửi lời cảm ơn: “Chân thành cảm ơn tất cả bạn bè, đồng nghiệp, người hâm mộ và đặc biệt là những người thân yêu trong gia đình đã gửi lời chúc mừng sinh nhật đến tôi. Thế nhưng, tôi nghĩ vào thời khắc này có lẽ mọi người và tôi đều có cùng một nguyện vọng. Đó là hy vọng cho công tác nghiên cứu vaccine và thuốc đặc hiệu sớm thành công. Nguyện cho quốc thái dân an, thế giới hòa bình”.

Trước sinh nhật một ngày, nam tài tử cũng đăng video kêu gọi mọi người hãy đeo khẩu trang khi ra đường để cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn. Hồi tháng 2, ngôi sao gạo cội từng treo thưởng số tiền một triệu NDT (khoảng 145.000 Mỹ kim) để tặng cho cá nhân hoặc tổ chức tìm ra được phương pháp điều trị Covid-19. Hành động của Thành Long nhận được sự ủng hộ và khen ngợi của công chúng.

Tin tức khác...