Tảng băng rớt từ phi cơ xuống làm thủng mái nhà

Calgary: Trong hôm thứ sáu ngày 24 tháng 2, trong một căn nhà ở thành phố Calgary, hai ông bà Theresa và Richard Couch  đang ngồi xem trực tiếp truyền hình hockey, thì bất ngờ một tảng băng lớn rớt xuống xuyên thủng mái nhà và rớt xuống tận tầng hầm.

Rất may là hai ông bà này không bị thương tích.

Các cuộc điều tra của cảnh sát cho thấy là đây là một tảng băng rớt từ một chiếc phi cơ bay ngang qua nhà hai ông bà này.

Người ta cũng tìm ra chiếc máy bay đã bay ngang khu vực này trong hôm thứ sáu là một máy bay của hãng hàng không WestJet.

Cũng theo tin tức thông báo trong ngày thứ bảy 25 tháng hai, phát ngôn viên của công ty hàng không WestJet cho biết, công ty này sẽ trả những phí tổn sửa chữa lại căn nhà cho hai ông bà Couch.

Theo bà Theresa Couch 77 tuổi, thì bà và ông chồng đang coi hockey trên màn ảnh truyền hình trong phòng khách, thì nghe có 1 tiếng nổ lớn. Họ chạy đi kiểm soát thì thấy 1 lỗ thủng trên trần của đường vào phòng khách (hallway), có những mảnh băng rơi rải rác, và tảng băng lớn đã lăn theo cầu thang xuống tận basement. Tảng băng có đường kính 30 cm.

Tin tức khác...