Tân Hoa hậu Quốc tế ngất xỉu khi được xướng tên

Người đẹp Clara Sosa ngã ngay trên sân khấu khi MC xướng tên cô đoạt ngôi vị cao nhất, trong đêm chung kết “Miss Grand International 2018” hôm 25/10 tại Myanmar.

Người đẹp Paraguay 24 tuổi nắm tay đại diện Ấn Độ hồi họp chờ thông báo kết quả cuối cùng của cuộc thi. Khi MC công bố cô là người chiến thắng, Clara ngã lăn ra sân khấu bất tỉnh, khiến người đẹp Ấn Độ hoảng hốt.

Máy quay sau đó phải chuyển hướng khác để nhân viên hậu trường can thiệp. Vài phút sau, Clara Sosa tỉnh lại, đứng lên chào khán giả và nhận vương miện từ người tiền nhiệm, María José Lora.

Trước đó khi công bố kết quả, MC hỏi cảm xúc của hai thí sinh Paraguay và Ấn Độ. Clara Sosa nói: “Tôi nghĩ mình sẽ gọi bác sĩ vì tôi sắp lên cơn đau tim”. Câu nói khiến khán giả cười rộ nhưng sau đó cô ngất thật.

Clara Sosa đang học năm thứ ba ngành Luật và là người dẫn chương trình truyền hình. Cô cao 1,74 m và nặng 55 kg.

Miss Grand International 2018 diễn ra từ ngày 5 tới 25/10. Trong thời gian tham gia cuộc thi, 80 thí sinh đã thăm viếng nhiều địa điểm ở Myanmar như chùa Vàng Bago – ngôi chùa cao nhất Myanmar (114m), cung điện Hoàng gia Kanbawzathadi…

Tin tức khác...