Tạ Hiền vẫn mong con trai tái hợp với Trương Bá Chi

Hôm 10/8, tài tử kỳ cựu của Hong Kong, Tạ Hiền – cha Tạ Đình Phong – trong cuộc phỏng vấn trên truyền hình cho biết ông vẫn yêu quý con dâu cũ là Trương Bá Chi.

Ông cho biết vẫn mong muốn mong muốn Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi tái hợp. Ông nói: “Tôi lúc nào cũng nói với bạn bè, người thân tôi yêu quý con dâu cũ. Con dâu giúp tôi có hai cháu nội, có gì tốt hơn hai người cháu của tôi đây?”.

Khi hỏi về Vương Phi, người đang hẹn hò với Tạ Đình Phong, ông tỏ vẻ không hài lòng. Trước câu hỏi có muốn gặp mặt Vương Phi ở tương lai gần sau thời gian dài né mặt, ông bình thản: “Tôi chẳng để tâm chuyện đó. Đình Phong xưa nay yêu ai cũng không cần hỏi tôi”. Tài tử 81 tuổi khẳng định: “Nhắc tới Vương Phi, tôi càng yêu quý Trương Bá Chi”.

Tạ Hiền là tài tử gạo cội của Hong Kong, nổi tiếng trong hai thập niên 1970-1980, với các tác phẩm như Tiêu Thập Nhất Lang, Anh hùng xạ điêu, Tuyết sơn phi hồ…  Thời trẻ, ông có tiếng đa tình, từng trải qua 4 mối tình sâu đậm và hai lần kết hôn. Mẹ của Tạ Đình Phong – bà Địch Ba Lạp – là người vợ thứ hai.

Tạ Hiền kể ông có bốn hồng nhan đáng nhớ qua đời. Ông kể: “Người đầu tiên là Gia Linh. Chúng tôi yêu nhau và chia tay vì tôi quá ham chơi, lại không có tiền. Cô ấy sau đó nói chia tay và sang Thái Lan kết hôn”.

Người bạn gái thứ hai của ông là Tiêu Phương Phương, một nghệ sĩ có tiếng. Ông chia tay giai nhân cũng vì thấy mình không xứng đáng. Tạ Hiền nói: “Phương Phương là người phụ nữ tốt. Cô ấy mong muốn tôi học tiếng Anh để phát triển sự nghiệp. Tôi lại nghĩ thời gian chơi còn đang thiếu, sao lại phải đi học? Thế là tôi đòi chia tay”.

Thập niên 1970, ông si mê giai nhân Đài Loan Chân Trân. Họ nảy sinh tình cảm ngay sau khi đóng chung trong phim “Đề oanh” vào năm 1971. Năm 1974, kết thúc phim “Hải âu phi xứ”, Tạ Hiền cầu hôn Chân Trân. Hôn lễ của họ từng khuấy động làng giải trí bấy giờ. Nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài một năm vì Chân Trân có nhiều người đàn ông vây quanh.

Mẹ Tạ Đình Phong – bà Địch Ba Lạp – là người phụ nữ thứ 4 và là người vợ thứ hai.

Tin tức khác...