Số lượng khán giả dự khán các trận tranh tài thể thao ở Ontario được gia tăng

Toronto: Trong cuộc họp báo diễn ra vào ngày thứ sáu 24 tháng 9, bác sĩ Kieran Moore, giám đốc ty y tế công cộng tỉnh bang Ontario đã cho gia tăng số khán giả dự khán các cuộc tranh tài thể thao ở các cầu trường trong tỉnh bang.
Những cuộc tranh tài nhà nghề thể thao nếu diễn ra lộ thiên, thì số khán giả dự khán có thể lên đến mức 75 phần trăm sức chứa của cầu trường hay tối đa là 30 ngàn người.
Những cuộc tranh tài diễn ra trong các cầu trường trong nhà thì số khán giả dự khán tối đa là 50 phần trăm sức chứa của cầu trường, lên đến số tối đa là 10 ngàn người.
Như thế số khán giả dự khán các trận tranh tài của đội dã cầu Toronto Blue Jays ở cầu trường Rogers sẽ lên đến 30 ngàn người, trong khi số khán giả dự khán các trận tranh tài của đội băng cầu Toronto Maple Leafs ở cầu trường Scotiabank sẽ lên đến mức 50 phần trăm của cầu trường hay 9 ngàn người.
Việc gia tăng thêm khán giả có hiệu lực từ ngày thứ bảy 25 tháng 9, và các viên chức của đội cầu Toronto Blue Jays đã bán thêm vé cho 6 trận đấu kế tiếp mà đội cầu này chơi ở sân nhà.
Muốn vào xem các trận tranh tài thể thao ở cầu trường Rogers, khàn giả phải xuất trình giấy tờ chứng minh là đã chủng ngừa covid hoàn toàn hay giấy chứng nhận không nhiễm covid .
Đội cầu Toronto Maple Leafs tranh tài với đội cầu Montreal Canadiens trong ngày thứ bảy 25 tháng 9 ở cầu trường Scotiabank, trong khi đội cầu Toronto Blue Jays sẽ gặp đội cầu New York Yankees vào ngày 28 tháng 9.

Tin tức khác...