Sắp ra mắt phim tài liệu về Lady Gaga

Phim tài liệu về Lady Gaga mang tên “Gaga: Five Foot Two” sẽ “được ra mắt lần đầu tiên tại Lễ hội phim quốc tế Toronto, trước khi được Netfilx phát hành vào ngày 22/9 tới.

Tên gọi ngộ nghĩnh của phim ám chỉ chiều cao có phần khiêm tốn của nữ ca sĩ. Mới đây, Lady Gaga cũng đăng tải một đoạn video ngắn của phim tài liệu mới về mình.

Trong một đoạn quảng cáo ngắn mà Gaga tiết lộ trên Instagram cho thấy cảnh cô xuất hiện với đầy nước mắt: “Tôi cô đơn mỗi đêm. Và tất cả đều sẽ rời bỏ tôi, phải không? Họ sẽ đi, và sau đó tôi sẽ lại một mình”.

Phim được thực hiện bởi nhà làm phim nổi danh Chris Moukarbel. Ông đã theo chân nữ ca sĩ trong hơn một năm để tạo ra bức chân dung chân thật nhất về cô.

Theo đó, phim sẽ ghi lại hầu hết khía cạnh trong cuộc sống của Lady Gaga từ công việc, cuộc sống, các mối quan hệ đến vấn đề sức khoẻ, tâm lý không ổn định của cô. Hơn hết, đó chính là quá trình sáng tạo của nữ ca sĩ quái chiêu đằng sau ánh hào quang.

Đạo diễn Moukarbel chia sẻ: “Tôi đã có một cơ hội hiếm hoi để có thể tạo ra một bức chân dung giàu cảm xúc về một nghệ sĩ với trái tim và tâm hồn cởi mở”. Ông cũng bày tỏ sự cảm khích và may mắn khi được nữ ca sĩ tin tưởng để thực hiện cuốn phim này.

Trong một bài phỏng vấn trên Variety, Lisa Nishimura, đại diện hãng Netflix, đưa ra bình luận về cuốn phim: “Đây thực sự là cơ hội hiếm để khán giả có thể vén bức màn bí ẩn và chứng kiến sự thật trọn vẹn nhất về cuộc sống của Lady Gaga, một người có tầm ảnh hưởng đến văn hoá công chúng hiện nay”.

Đây không phải là lần đầu tiên Lady Gaga sở hữu cuốn phim riêng về mình. Trước đó, cô đã phát hành phim “Lady Gaga Presents the Monster Ball” trên kênh HBO, nói về buổi hòa nhạc của cô tại Madison Square Garden, New York.

Ngôi sao nhạc pop đang thực hiện chuyến lưu diễn toàn cầu với kế hoạch sẽ đến Philadelphia vào ngày 11/9. Cuối năm nay, cô sẽ tổ chức buổi biểu diễn ở Ấn Độ vào ngày 5/11.

Tin tức khác...