Săng uých gà Popeyes sẽ được bán tại Canada

Edmonton, Alberta: Theo những tin tức loan báo hôm thứ tư ngày 17 tháng 6, thì cư dân ở tỉnh bang Alberta sẽ là những người Canadians đầu tiên được ăn món sănh uých gà chiên Popeyes nổi tiếng của Hoa Kỳ.
Món săng uých gà chiên đặc biệt của Popeyes Louisiana Kitchen rất nổi tiếng và được ưa chuộng ở Hoa Kỳ, khi món ăn này được hệ thống tiệm bán gà chiên Popeyes tung ra thị trường vào tháng 8 năm ngoái 2019.
Ngay khi tung ra thị trường được 1 tuần, thì nhà hàng Popeyes đã phải tạm ngưng bán món ăn này.. vì hết gà!
Vào tháng 9 năm ngoái, khi một khách hàng vào một tiệm Popeyes ở thành phố Houston, đã rút súng ra đe dọa nhân viên, vì cửa tiệm này cho biết là họ đã bán hết món săng uých gà chiên.
Tháng 11 năm 2019, một thanh niên 28 tuổi,đã bị đâm vì đã chen lấn trong khi xếp hàng chờ mua món săng uých gà chiên ở tiểu bang Maryland.
Món săng uých gà chiên này dự định cho bán tại Canada vào tháng 4 năm nay, nhưng vì đại dịch COVID-19 đã phải đình trệ ngày khai trương cho đến ngày hôm nay.
Những cư dân ở hai thành phố London và Windsor, tỉnh bang Ontario sẽ là những khách hàng kế tiếp được thưởng thức món săng uých thịt gà này.
Hệ thống tiệm Popeyes dự trù sẽ mở thêm 218 cửa tiệm tại các tỉnh bang Ontario, Manitoba, Saskatchewan, Alberta và British Columbia vào mùa thu năm nay.

Tin tức khác...