Sáng thứ tư 9/11

An Nguyễn

Sáng thứ tư lúc 6:30 tôi bước ra đi làm thì cũng là lúc ông xã đi làm về,nói rằng đã thắng độ “ông Trump đã thắng” đã có nhiều người cá độ, kz này đã thua vì bà Hillary Clinton. Người thì cá độ bằng tiền, kẻ thì cá bằng 1 chầu cà phê. Vô hãng cũng nghe bàn tán, tới giờ trưa tôi với Mai đi ngang chổ Loan và Nguyên ngồi ăn trưa, hai nhỏ này thủ nhiều món ăn vặt rất hấp dẫn , thử ăn món xoài Thái Lan, loại trái tròn tròn chấm với muối ớt số 1 của Việt Nam gởi qua,gì chứ qùa VN ăn thử xem sao, cũng ngon.

 

Người nhà ở VN thương nhau quá, cả muối cũng gởi qua, lại thêm những chùm nho đỏ Clones nhỏ nhỏ loại số 1 của Canada, Loan rất thảo ăn, cở gì cũng ép cho bằng được,nhưng vui và nho rất ngon. Hai đưá lại nghe con bé Nguyên kể “nếu có chú Tuấn ở đây chắc nhỏ cũng thắng độ rồi, nhỏ cũng bênh ông Trump”, nghĩ lại 1 lần nhỏ thua độ đá bánh 1châù bánh pizza, chắc ăn quá mà vẫn thua chú Tuấn, kz này mất 1 dịp gặp nhau, tôi thì nghĩ ai làm TThống cũng được, miễn có tâm tốt là được rồi, ngoài ra còn bao nhiêu cố vấn,nhưng nhỏ Mai thì thích bà Hillary, nó nói mình là đàn bà phải bênh nhau, thôi chuyện của nước Mỹ, mà mọi người xôn xao,mình chờ xem.

Để báo chí , truyền thông còn làm ăn nữa chứ. Nhỏ Nguyên nếu đứng gần ông Trump chắc dám tặng ông ta bó hoa lắm, tôi viết đây xem anh Tuấn Hoàng của Thời Báo đăng tấm hình nào cho bài viết này, để cho bé Nguyên xem, tôi rất thích nên chờ xem chung với mấy nhỏ. Mong ông Trump làm việc tốt cho nước Mỹ, mình ở Canada, nước láng giềng cũng được thơm lây.

 

An Nguyễn

Tin tức khác...