Quán rượu thoát y mở cửa lại với vũ nữ đeo khẩu trang nhưng thiếu hụt..quần áo!

Cheyenne, Wyoming: Theo bản tin của báo USA Today thì vào ngày thứ sáu 15 tháng 5, các quán rượu có vũ nữ thoát y đã được mở cửa lại ở thành phố Cheyenne , Wyoming.
Những vũ nữ làm việc ở quán rượu The Den, một quán rượu ở biên giới giữa hai tiểu bang Colorado và Wyoming đã đeo khẩu trang nhưng quần áo thì thiết hụt: chỉ mặc những bộ bikini nhỏ xíu.
Một vũ nữ 23 tuổi tên là Cleo sau một đêm thứ sáu làm việc, đã ngồi đếm lại số tiền típ mà cô ta nhận được: 22 Mỹ kim! Cô Leo nói ” cũng không đến nỗi tệ lắm” và đây là số lợi tức cô ta kiếm được đầu tiên sau nhiều tuần . Dường như các vũ nữ của các hộp đêm thoát y phải làm việc không lương mà chỉ tùy vào số tiền típ của khách hàng.
Cô Leo cũng nói là cô ta có thể kiếm được nhiều tiền hơn, nếu không phải theo đúng luật về “giao thiệp cách khoảng”, phải đứng xa khách hàng 2 mét.
Quán The Den là quán rượu có vũ thoát y đầu tiên được mở cửa lại ở Hoa Kỳ.
Và để đánh dấu ngày trọng đại, quán The Den đã tổ chức một buổi tiệc đặc biệt gọi là ” đeo khẩu trang, cởi quần áo” ( Mask on, Clothes off) trong ngày thứ sáu 15 tháng 5.
Tiểu bang Wyoming là tiểu bang chỉ có 541 người nhiễm COVID-19 và chỉ có 7 người chết.
Cô Doris Craig, 20 tuổi, một vũ nữ khác của quán The Den nói là cô ta mừng được đi làm lại trong khi nhiều người vẫn còn bị cấm cung ở nhà.
Chủ nhân của quán The Den là bà Kim Chavez và ông chồng là một cựu cảnh sát viên, đã nói là bà chưa tin tưởng lắm khi mở cửa quán rượu, nhưng không có cách nào khác, khi các quán rượu khác ở trong tiểu bang Wyoming đã mở cửa lại.
Cũng theo bà Chavez thì quán rượu có vũ thoát y của bà mở cửa 15 năm nay và có đông khách và trong một đêm đắt khách, một vũ nữ của quán có thể nhận được cả ngàn dollars tiền típ.
Quán The Den có 25 vũ nữ thoát y thay phiên nhau làm việc hàng ngày.

Tin tức khác...