Playland mở cửa trở lại vào ngày 10/7, hội chợ “drive-thru” sẽ diễn ra vào cuối tháng 8

Công viên giải trí Playland tại PNE (Pacific National Exhibition) có kế hoạch mở cửa trở lại thông qua cách tiếp cận theo từng giai đoạn bắt đầu từ ngày 10 Tháng 7.

Theo PNE, Playland là nơi duy nhất ở Canada cố gắng mở cửa trở lại trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Chủ tịch và Giám đốc Điều hành của PNE là bà Shelley Frost nói: “Giai đoạn đầu tiên sẽ bao gồm 12 môn giải trí đu bay (ride) phổ biến nhất thích hợp với gia đình. Chúng tôi có kế hoạch tăng số lượng và thể loại các môn đu bay khi các giai đoạn của chúng tôi tiếp tục suốt mùa hè. Như mọi khi, chúng tôi sẽ làm việc với tất cả các cơ quan y tế để bảo đảm các giao thức an toàn và sức khỏe phù hợp trong khắp công viên PNE.”

Bà Frost cho biết vé vào cửa Playland sẽ dưới 30 đô la trong giai đoạn đầu tiên. Khách mua vé vào cổng sẽ được phát cho một mặt nạ cần phải được đeo trong các chuyến đi đu bay. Các ghế ngồi của các gian hàng đu bay sẽ được làm sạch; các trạm vệ sinh sẽ có sẵn tại công viên.

Trước khi Playland sắp mở cửa trở lại, PNE sẽ tổ chức một cuộc lái xe tuần hành đón mừng lễ kỷ niệm Canada Day vào ngày 1 Tháng 7. Đây sẽ là cuộc diễn hành cụ thể duy nhất diễn ra trong Ngày Quốc Khánh Canada trong năm nay. Khách tham dự được khuyến khích mặc trang phục màu đỏ và trắng và trang trí xe ô tô của họ theo tinh thần Canada. Vé tham dự là $10.

Ngoài việc mở lại Playland, bà Frost cho biết Hội chợ PNE cũng sẽ diễn ra vào cuối Tháng 8 theo cách mà bà gọi là “bất quy ước” (unconventional) khác với lệ thường. Bà nói:

“Cái này cũng vậy, nó sẽ là một trải nghiệm lái xe vào cuối Tháng 8 và nó sẽ bao gồm tất cả các mục yêu thích trong Hội chợ của bạn, bao gồm SuperDogs, triển lãm nông nghiệp và rất nhiều tiết mục giải trí gia đình.”

Thông qua các sự kiện này, PNE dự kiến ​​sẽ phục hồi công việc cho hàng trăm công nhân. “Ngay bây giờ, nó sẽ cung cấp một số lợi tức thu nhập rất cần thiết cho các nhà triển lãm, đối tác và nhân viên của chúng tôi, và nó cũng sẽ cho phép chúng tôi giúp duy trì kết nối với khán giả trong B.C. để chúng ta có thể giúp đóng một vai trò nhỏ trong việc tạo ra một số ký ức và mang lại một số nụ cười trong khoảng thời gian thực sự khó khăn này.”

Tin tức khác...