Playboy rút khỏi Facebook

Ủng hộ phong trào xóa Facebook sau vụ tai tiếng lộ thông tin người dùng, tạp chí Playboy chính thức xóa bỏ trang Facebook với hơn 25 triệu lượt theo dõi.

CNN dẫn lời đại diện tạp chí Playboy tuyên bố sẽ không dùng Facebook làm kênh truyền thông cho các sản phẩm của mình nữa.

Điều đó đồng nghĩa với việc tài khoản Facebook với 25 triệu theo dõi của tập đoàn Playboy sẽ biến mất khỏi mạng xã hội lớn nhất thế giới. Giám đốc Cooper Hefner cho rằng các nguyên tắc hoạt động của Facebook hoàn toàn mâu thuẫn với giá trị của tạp chí Playboy.

Sau tuyên bố của mình, trang Facebook chính của Playboy đã bị đóng cửa. Tuy nhiên, Playboy vẫn duy trì hoạt động trên Instagram, một nền tảng chia sẻ ảnh và video khác, cũng thuộc Facebook.

Trước Playboy, một số công ty đã tham gia phong trào #DeleteFacebook sau vụ lùm xùm của mạng xã hội lớn nhất thế giới. Trước đó, tỷ phú công nghệ Elon Musk cũng đã xóa hai tài khoản Facebook chính thức của công ty SpaceX và Tesla.

Facebook đối mặt với phong trào #DeleteFacebook (xóa tài khoản Facebook) sau vụ rò rỉ thông tin của 50 triệu người dùng. Đây là khủng hoảng tồi tệ nhất Facebook từng trải qua.

Tin tức khác...