Những thiếu niên cứu một em bé 8 tuổi trong khu vực trượt tuyết ở núi Grouse.

North Vancouver: Với sự nhanh trí, một số những thiếu niên đã cứu một em trai 8 tuổi thoát chết trong khu vực trượt tuyết ở núi Grouse ở tỉnh bang British Columbia, theo như những tin tức loan báo hôm thứ sáu ngày 1 tháng 3.
Theo lời kể của hai thiếu niên góp công trong việc cứu người là hai em Ethan Harvey và Gabriel Neilson thì hai em thấy một em bé trai bị tuột khỏi ghế ngồi trên chuyến đưa người bằng hệ thống cầu treo, lên đỉnh núi Grouse.
Em này một tay nắm dây cáp và tay kia đang tìm cách nắm lấy tay của người đàn ông ngồi cạnh.
Hai thiếu niên này vội hô lớn cấp cứu và cùng với những người khác, lấy một mảnh hàng rào sắt mà trung tâm trượt tuyết dùng làm rào cản ở gần đó làm nệm cứu cấp. Họ để lên trên tấm rào cản những áo bảo vệ khi trượt tuyết cho êm.
Những người này đã nắm mảnh rào cản ở dưới chỗ em bé đang treo tòng teng và sau đó em này buông tay rơi xuống an toàn trên tấm rào cản.
Ông Michael Cameron, chủ nhân của trung tâm trượt tuyết ca ngợi sự sáng suốt và nhanh nhẹn của những người giải cứu và ông cho biết sẽ cho những người hào hiệp này, vé trượt tuyết miễn phí suốt năm.
.

Tin tức khác...