Những hàng dài xe xếp hàng rồng rắn để chờ mua bánh đô nất Krispy Kreme.

Mississauga, Ontario: Công ty Krispy Kreme được thành lập từ năm 1937, nhưng mãi cho đến năm 2001, công ty này mới mở một chi nhánh ở thàn phố Mississauga, Canada.
Trong những ngày qua trong mùa đại dịch COVD-19, người ta thấy hàng dài những xe cộ nối đuôi nhau qua cửa bán đô nất “take out” của tiệm này.
Một khách hàng là ông Brandon Vincent cho biết hàng dài xe cộ chờ mua đô nất lúc nào cũng đông như thế, và có nhiều người lái xe từ mãi thành phố Ottawa hay Windsor đến mua.
Ông Vincent cho biết là trong tuần lễ trước đó đầu tháng tư, ông ta xếp hàng hai ngày: một lần phải chờ 2 tiếng đồng hồ và mua 10 hộp bánh đô nất, lần thứ nhì vào ngày chúa nhật Phục Sinh, ông ta phải xếp hàng chờ 3 tiếng đồng hồ và mua thêm 5 hộp bánh.
Ông Vincent nói với các phóng viên báo chí là tuy chờ hai, ba tiếng đồng hồ nhưng ông ta không quan tâm: cứ ngồi trên xe, mở nhạc nghe chờ đến phiên.
Cũng theo ông Vincent thì ông ta cũng như rất nhiều người khác, trong thời đại dịch, bị bó cẳng trong nhà, nên tìm cách đi ra ngoài, cho dù là đi xếp hàng mua bánh.

Tin tức khác...