Nhu cầu thích hàng ngoại quốc của cư dân Trung quốc, giúp cho các công ty bán bao cao su Nhật phát triển

Tokyo: Kết quả của những cuộc nghiên cứu cho thấy là nhu cầu tình dục của những người trẻ ở Nhật ngày một sút giảm. Trong thời đại cao kỹ, lớp người trẻ ở Nhật thích lên mạng nói chuyện với bạn bè, hơn là tìm những nhu cầu tình dục thực tế.

Chiều hướng này đã khiến nhiều công ty sản xuất những hàng hóa liên quan đến tình dục ở Nhật đang gặp những điêu đứng, vì không bán được hàng, như trường hợp của công ty sản xuất bao cao su Sagami Rubber Industries: dân Nhật ngày một già, những người trẻ không ham muốn tình dục.

Tuy nhiên với chiều hướng thích hàng ngoại quốc của cư dân Trung quốc, đã giúp cho số hàng hóa mà công ty Sagami xuất cảng sang Trung quốc gia tăng. Ngoài ra với trị giá đồng yen ngày một giảm, số du khách đến xứ này gia tăng, giúp cho công ty Sagami bán được nhiều hàng hóa.

Theo ông chủ tịch công ty Sagami, thì trong thời gian gần đây,số bao cao su tình dục bán quá chạy, khiến cho các cơ xưởng sản xuất condom của công ty này,đã không cung ứng kịp thời cho thị trường.

Những cư dân Trung quốc ưa thích những loại bao cao su của công ty Sagami vì phẩm chất tốt, trong khi bao cao su sản xuất ở Trung quốc là những thứ rởm, “chưa xài đã lủng”, theo như lời than phiền của nhiều khách hàng Trung quốc.

More Stories...