Nhân viên bưu điện không đưa thư vào chúng cư vì có dán

Toronto: Trên 100 những người lớn tuổi cư ngụ trong một cao ốc cộng đồng dành cho những người thu nhập thấp ở thành phố Toronto, đã không nhận được thư từ trong hơn 1 tháng vì tại chúng cư này có những con dán hoành hoành.
Theo những tin tức loan báo thì trong tháng 7 năm nay, các nhân viên bưu điện đã không đến đưa thư cho căn chúng cư Kensington Manor ở số 34 Oxford Street trong thành phố Toronto.
Theo tin của sở bưu điện thành phố thì họ đã quyết định không đưa thư đến căn cao ốc này, sau khi những nhân viên bưu điện khám phá là có những con dán bò lổn nhổn trong những hộp thư cho những người cư trú trong cao ốc.
Ông Wayne Young, năm nay 81 tuổi là một người cư ngụ trong cao ốc chúng cư này than phiền là sở bưu điện đã không thông báo việc đình chỉ gửi thư, khiến ông bị trễ nhiều cái hẹn đi khám bác sĩ vì không nhận được thư.
Ông Young cũng nói là để nhận thư từ, ông phải đi đến chi nhánh bưu điện gần đó và tốn mỗi lần $40 tiền tắc xi.
Khi nhận được than phiền của những người cư trú qua đài CBC, bà Nicole Lecompte, phát ngôn viên của sở Bưu Điện nói là bưu điện không ngừng phát thư đến cao ốc chúng cư có dán này, mà tìm cách phát thư khi có những an toàn cho người đưa thư?
Tuy nhiên cũng theo bà phát ngôn viên thì thư từ cho cao ốc Kensington Manor sẽ được đưa trở lại vào ngày thứ hai 23 tháng 8.
Bà Daniele Gauvin, của hệ thống cao ốc cộng đồng ở Toronto dành cho những người nghèo, nói là cơ quan này sẽ mướn công ty đến diệt dán có trong những hộp thư trong chúng cư Kensington.
Bà Gauvin cũng cho biết là sở bưu điện đã mướn người diệt dán ở những khu vực khác ngoài khu vực có các hộp thư trong tháng 7 trước đó.
Theo nhiều cư dân trong cao ốc chúng cư này thì họ đã trải qua một trận dịch dán vào năm 2012.

Tin tức khác...