“Người vợ hai lần cưới” của nhà tỷ phú giầu nhất thế giới, vừa có bồ nhí.

Los Angeles: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 15 tháng 11 thì bà vợ cũ của nhà tỷ phú Elon Musk vừa có một người bạn trai mới nhỏ tuổi hơn bà này.
Bà Talulah Riley năm nay 36 tuổi, nguyên là một tài tử điện ảnh người Anh, và là vợ cũ của nhà tỷ phú Elon Musk, đã không còn cặp bồ với một thương gia trên 50 tuổi, mà có người bạn trai mới.
Người bạn trai này tên là Thomas Brodie Sangster năm nay mới có 31 tuổi và cũng là một tài tử điện ảnh của bộ phim truyền hình Love Actually.
Trong những ngày qua, người ta đã thấy bà Riley dắt tay đi dạo phố với người tình mới.
Nhà tỷ phú Elon Musk , năm nay 50 tuổi, chủ nhân của công ty làm xe hơi Tesla và là người giầu nhất thế giới, với số tài sản lên đến 255.5 tỷ Mỹ kim, đã lấy nữ tài tử Talulah Riley 2 lần.
Nhà tỷ phú Elon Musk là một người khôn ngoan và tính toán. Tuy là người giầu nhất thế giới nhưng số tiền ông ta chia cho bà vợ chỉ là một con số không đáng kể, so với gia tài 255 tỷ Mỹ kim của ông.
Nhà tỷ phú này ly dị bà vợ Riley lần thứ nhất vào năm 2012 và chia tiền bồi thường cho người nữ tài tử này chỉ có 4.2 triệu Mỹ kim.
Sau đó một năm ông ta lấy bà Riley lần thứ nhì và lại ly dị lần nữa vào năm 2015 và bồi thường cho bà vợ 16 triệu Mỹ kim.
Bà Riley sau khi ly dị lần thứ nhì đã cặp bồ với một nhà tài phiệt tên là Mathew Rice năm nay 59 tuổi.
Nhưng mới đây thì bà Riley đã có người tình mới trẻ tuổi hơn và cũng là tài tử điện ảnh: Thomas Brodie Sangster.

Tin tức khác...