Một nông gia cho các ngân hàng từ thiện 20 ngàn ký lô rau củ.

Calgary: Theo những tin tức loan báo hôm thứ hai ngày 22 tháng 10, một nông gia ở tỉnh bang Alberta đã tặng cho các ngân hàng thực phẩm từ thiện ở các thành phố Edmonton và Calgary khoảng 10 ngàn ký lô rau củ trong những tuần trước, và cũng dự định sẽ cho các ngân hàng thực phẩm từ thiện thêm 10 ngàn ký lô rau củ trong tuần này.
Ông Steve Breum, chủ nhân của nông trại Gone Green Farms ở gần hồ Bồ Câu đã đem cho những ngân hàng thực phẩm từ thiện ở thành phố Edmonton và Calgary, mỗi thành phố 5 ngàn ký lô rau củ trong ngày 10 tháng 10 vừa qua và sẽ cho thêm trong tuần này.
Ông Breum trồng khoai tây, cà rốt, rutabaga, beets trên hai mẫu đất trong nông trại.
Có một số đông những thiện nguyện viên đã đến giúp ông Breum thâu hoạch những rau củ , đem đến cho các ngân hàng thực phẩm từ thiện.
Chủ nhân của nông trại Gone Green Farms đã nói với các phóng viên báo chí là ông ta hy vọng trồng thêm được nhiều rau củ, để giúp cho những người nghèo có những loại rau củ tươi tốt.
Riêng tại các ngân hàng thực phẩm từ thiện ở thành phố Edmonton, đã cung cấp thực phẩm cho khoảng 20 ngàn người mỗi tháng.

Tin tức khác...