Một nhân viên của BC Ferries chết sau khi rơi xuống sông Fraser

Cơ quan vận chuyển đường phà BC Ferries xác nhận một nhân viên của họ đã chết sau khi rơi xuống sông Fraser vào tuần trước.

Trong một tuyên bố gửi qua email, BC Ferries cho biết người chết là công nhân bảo trì phà và đã té xuống nước hôm Thứ Sáu ở Richmond trong lúc làm việc. Cảnh sát và đội cứu hộ đã tìm thấy và vớt  thi thể nạn nhân vào ngày hôm sau.

Người phát ngôn của BC Ferries là Deborah Marshall cho biết trong một email: “Đây là một tin đau buồn cho nhân viên của chúng tôi làm việc trong đơn vị bảo trì hạm đội, cho cả gia đình BC Ferries của chúng tôi.”

Cơ quan An toàn Lao động B.C. không cung cấp thông tin chi tiết nào về tình huống tai nạn hoặc nguyên nhân tại sao nhân viên bảo trì đó gặp nạn té ngã xuống nước. Trong một tuyên bố gửi qua email, họ chỉ cho biết là họ đã được thông báo về “sự việc nghiêm trọng xảy ra tại nơi làm việc trên đường Rice Mill Road ở Richmond” và một cuộc điều tra đã được xúc tiến. “Mục đích của cuộc điều tra là xác định nguyên nhân vụ việc và mọi yếu tố góp phần, để giúp ngăn chặn các sự việc tương tự xảy ra trong tương lai.”

Tin tức khác...