Một người đàn ông bị đuổi khỏi phi cơ, vì ngủ!

Vancouver: Theo những tin tức vừa loan báo hôm thứ sáu ngày 2 tháng 11, một người đàn ông ở tỉnh bang British Columbia đã bị nhân viên phi hành đoàn của một chiếc phi cơ của hãng hàng không WestJet, đuổi ra khỏi phi cơ ở phi trường Pearson, trong chuyến bay đến Cuba, và đã khiến ông này phải chi phí trên 1 ngàn dollars vì chuyện bị đuổi khỏi phi cơ này.
Theo lời ông Stephen Bennett thì trong chuyến bay diễn ra vào ngày 13 tháng 10, ông Bennett đã uống thuốc ngủ trước khi lên phi cơ, và đã ngủ mê man trên phi cơ, trước khi phi cơ cất cánh.
Nhân viên phi hành đoàn tìm cách đánh thức ông ta, nhưng không thành công, và sau đó đã tìm cách đưa ông này xuống khỏi phi cơ.
Theo lời người phát ngôn viên của hãng hàng không WestJet thì hãng hàng không này có quyền loại khỏi phi cơ, những hành khách mà họ thấy là không an toàn cho chuyến bay.
Ông Bennett sinh sống ở thành phố Burnaby, tỉnh bang B.C. đã bị stroke hai tháng trước và gặp khó khăn đi lại, nếu không có người giúp đỡ.
Tuy nhiên cũng theo ông Bennett thì các bác sĩ đã cho ông ta giấy chứng nhận là có khả năng đi du lịch.
Ông Bennett đã dự định đi chơi Cuba với vợ và đứa con trai.
Khi ông bị đuổi xuống phi cơ thì bà vợ và đứa con trai cũng xuống theo, khi phi cơ đến phi trường Pearson.
Ông Bennett cũng cho biết là gia đình ông ta đã phải chi tiêu trên 1,600 dollars tiền ăn ở, trong những ngày phải ở Toronto.
Phát ngôn viên của công ty hàng không WestJet cho là công ty này có quyền đuổi ra khỏi phi cơ những hành khách mà họ nghĩ là sẽ có những bệnh tình trầm trọng hơn khi phi cơ cất cánh.

Tin tức khác...