Một người đàn ông bị đánh vào đầu bằng búa khi xếp hàng tại chợ Metro

Cảnh sát đang điều tra một vụ tấn công ngẫu hứng thình lình bằng búa vào sáng hôm Thứ Sáu vừa qua. Một người đàn ông cư dân Burnaby 60 tuổi khai rằng, trước 8 giờ sáng, trong khi ông đang đứng xếp hàng tại Highgate Save-On Foods trên đường Kingsway thì một người lạ thình lình đến sau lưng ông và đánh vào sau đầu ông bằng một cây búa.

Nạn nhân cho biết lúc ấy có khoảng 20 người xếp hàng từ phía sau trung tâm thương mại đến cửa tiệm Highgate. Ông không muốn cho tên ông đăng lên báo. Ông nói, “Tôi chỉ đứng đó xếp hàng, là người thứ ba chờ để được cho phép vào trong tiệm và tôi nghe thấy ai đó hô ‘Whoa!’ phía sau tôi. Và điều diễn ra kế tiếp, bạn biết không, một anh chàng người da đen khoảng 20 tuổi, cao khoảng sáu feet đánh vào đầu tôi bằng một cái búa.”

Kẻ tấn công bị cáo buộc đã bỏ chạy, và nạn nhân nói rằng ông đã đuổi theo hắn một khoảng thời gian ngắn nhưng không thể bắt được hắn. Khi cảnh sát đến hiện trường, nạn nhân nói vết thương sau đầu của ông ta bị chảy máu nhiều và phải mất sáu mũi khâu để may kín lại.

Nạn nhân kể, “Tánh tôi cẩn thận hay canh chừng để ý người khác, nhưng mới sáng sớm, tôi thực sự đâu có ngờ rằng ai đó lại nhào đến tấn công tôi.”

Đồn cảnh sát RCMP ở Burnaby đã tiến hành tuần tra trong khu vực nhưng chưa thể xác định được vị trí của hung thủ. Cảnh sát cho biết đang điều tra về sự việc này. Theo mô tả hình dạng, hung thủ mặc đồ đen và đội mũ lưỡi trai, đeo kính râm và đeo khăn rằn che mặt.

Cảnh sát nhắn bất cứ ai có thông tin về sự việc này đều được yêu cầu nên gọi cho Burnaby RCMP theo số 604-646-999.

Nếu người nào gọi báo cho cảnh sát mà muốn giấu tên, họ có thể liên lạc với mạng lưới tư nhân quốc tế ngăn chặn tội phạm “Crime Stoppers” ở số 1-800-222-TIPS hoặc tại địa chỉ trang mạng www.solvecrime.ca.

Tin tức khác...