Một dân biểu đảng Tự Do bị tố cáo bạo hành tình dục.

Ottawa:Trong hôm thứ ba ngày 24 tháng 4, dân biểu Francis Drouin, người bị tố cáo bạo hành tình dục một phụ nữ trong một quán rượu ở thành phố Halifax, đã lên tiếng phủ nhận, cho là ông đã bị nhầm lẫn bởi một người khác.
Trong tuần lễ trước, các thành viên của đảng Tự Do của chính quyền liên bang đã nhóm họp tại thành phố Halifax, tỉnh bang Nova Scotia, để soạn thảo cương lĩnh của đảng này, cho cuộc bầu cử dân biểu kế tiếp.
Dân biểu Drouin cũng là một yếu nhân và một ngôi sao đang nổi của đảng Tự Do.
Sau cuộc họp ông dân biểu này đã đi uống rượu với những người bạn vào lúc 2 giờ sáng hôm thứ bảy ngày 21 tháng 4, ở một quán rượu trong trung tâm thành phố Haifax.
Theo lời của dân biểu Drouin thì trong khi đang nói chuyện với bạn bè, ông nghe tiếng la của một phụ nữ ở góc bên kia quán rượu, là có người vỗ mông bà ta.
Ông đã la người vỗ mông này, khi ông ta bị đuổi ra khỏi quán. Tuy nhiên người phụ nữ, có thể uống rượu say quá, đã tưởng người dân biểu này là kẻ bạo hành, và đã dùng điện thoại cầm tay chụp hình ông.
Đây là những lời biện hộ đến từ dân biểu Drouin, trong khi cảnh sát thành phố Halifax chỉ nói là đang điều tra vụ bạo hành tình dục, nhưng không xác nhận tên của kẻ chủ mưu.

Tin tức khác...