Một cư dân thành phố Toronto bị cướp lấy mất chiếc xe trị giá 300 ngàn dollars

Toronto: Vào đêm hôm thứ sáu ngày 5 tháng 11, một toán cướp gồm 3 tên đã chờ sẵn trước cừa một cao ốc chúng cư sang trọng trong thành phố Toronto, để chờ chủ nhân của một chiếc xe hơi đắt tiền, lái xe , để ra tay cướp chiếc xe này.
Anh Peng Bao năm nay 27 tuổi là một di dân đến Toronto 11 năm qua, đã bị cướp uy hiếp lấy mất chiếc xe Lamborghini trị giá $300,000 và một số vật dụng quý giá trị giá $80,000.
Theo lời kể của khổ chủ thì vào gần nửa đêm hôm thứ sáu 5 tháng 11, anh ta lái chiếc xe sang này đưa một người đồng nghiệp về nhà trong căn cao ốc chúng cư ở góc đường Bloor và Young.
Ngay khi người đồng nghiệp vừa rời khỏi xe, thì những tên cướp đã đến bên chỗ tài xế, uy hiếp khổ chủ, đoạt chìa khóa, ví tiền và những vật dụng quý giá trong xe.
Anh Bao cho biết là ngoài chiếc xe trị giá $300,000, ngoài ví tiền và giấy tờ tùy thân, anh ta còn mất những vật dụng quý giá để trong xe trị giá $80,000 bao gồm 2 chiếc đồng hồ và một xách tay loại đắt tiền và những cái kính mát.
Anh Bao cho biết anh di dân qua Canada 11 năm trước , khi còn là học sinh trung học.
Chiếc xe đắt tiền là quà tặng của bố mẹ anh ta , cho anh ta 2 năm trước.
Cảnh sát đang mở cuộc truy tầm kẻ cướp, và có nguy cơ là chiếc xe này sẽ được bí mật đóng thùng gửi tàu thủy, đem bán ra ở nước ngoài.

Tin tức khác...