Một cặp đôi bị buộc tội giết bốn người ở trường hợp gia trọng

yu-chieh-diana-liao

Calgary, Alberta: Trong hôm thứ tư ngày 11 tháng 10, sở cảnh sát  thành phố Calgary đã buộc hai nghi can  về tội giết người cấp độ 1, trong vụ bốn người bị giết ở thành phố Calgary vào tháng 7 vừa qua.

Hai nghi can là Tewodros Mutugeta 25 tuổi và Yu Chieh Liao cũng 25 tuổi đã bị buộc tội giết người ở trường hợp gia trọng trong cái chết của Hanock Afowerk, 26 tuổi và ba người khác là  ông Cody Pfeiffer 25 tuổi và hai phụ nữ là Tiffany  Ear 39 tuổi và Glynnis Fox, 36 tuổi.

Vào ngày 10 tháng 7, ba nạn nhân là Pfeiffer, Fox và Ear đã bị giết chết, và xác của họ được bỏ trong một chiếc xe hơi và chiếc xe này cũng bị đốt cháy  vì hung thủ muốn phi tang, ở khu vực  Sage Hill ở phía tây bắc thành phố Calgary.

Hai ngày sau đó, nạn nhân  thứ tư là Afowerk cũng bị giết chết và xác của nạn nhân được bỏ lại trong khúc đường giao tiếp giữa hai xa lộ 22 và 8.

Hai phụ nữ Tiffany Ear và  Glynnis Fox, là những phụ nữ thổ dân, chết đi để lại tổng cộng 16 đứa con của hai người.

Cũng theo sở cảnh sát thành phố Calgary thì kẻ mà hai tên sát nhân này muốn giết là   Hanock  Afowerk, còn ba người kia là vì không may mắn, ngồi trên chiếc xe của ông Afowerk.

Tin tức khác...