Những chuyến bay hàng ngày từ Toronto đến Waterloo

Waterloo: Trong hôm thứ tư ngày 11 tháng 10, phát ngôn viên của công ty hàng không FLYGTA cho biết là bắt  đầu từ ngày 6 tháng 11, công ty này sẽ có những chuyến bay hàng ngày từ phi trường quốc tế Waterloo đến phi trường  Billy Bishop trong trung tâm thành phố Toronto.

Giá vé  một chiều  bao gồm cả thuế là $129, và sẽ mất chừng 20 phút cho các chuyến bay.

Thành phố Waterloo nằm ở hướng tây của vùng thủ phủ Toronto, cách  Toronto 114 cây số và nếu lái xe thì mất 1 giờ 30 phút, với điều kiện là không bị kẹt xe, nhưng chuyện kẹt xe là chuyện thường xuyên xảy ra trên xa lộ 401 từ Waterloo đến Toronto.

Hành khách trên những chuyến

Theo ông  Chris  Nowrouzi, chủ tịch của công ty hàng không  FLYGTA thì  vì chiếc máy bay dùng cho đường bay là  những chiếc máy bay nhỏ, có chừng 8 hành khách là tối đa cho nên họ chỉ có quyền mang theo một xách tay, và phải trả thêm $10 nếu muốn đem theo một va ly.

Cũng theo ông chủ tịch Nowrouzi thì việc thiết lập đường bay ngắn hạn nối liền Toronto và các thành phố lân cận là điều cần thiết, vì càng ngày  số xe cộ lưu thông trên xa lộ 401 càng đông và cảnh kẹt xe là chuyện thường xuyên xảy ra.

Ông chủ tịch công ty FLYGTA cũng cho biết công ty này sẽ cho thiết lập thêm đường bay nối liền thành phố Toronto và thành phố London.

Tin tức khác...