Meghan có sức ảnh hưởng về thời trang nhất năm

Công nương Anh Meghan được trang tìm kiếm về thời trang Lyst xếp hàng đầu trong danh sách những người mặc trang phục có sức ảnh hưởng nhất 2019.
Trang Lyst hôm 19/11 công bố báo cáo thường niên về ngành thời trang năm qua dựa trên dữ liệu thu thập từ 104 triệu người mua sắm trực tuyến.
Báo cáo cho thấy vợ của Hoàng tử Harry tạo ra sức ảnh hưởng lớn nhất cho ngành thời trang, vượt lên cả những gương mặt nổi tiếng như người mẫu Kyline Jenner. Trong khi đó, Công nương Kate, vợ của Hoàng tử William, xếp thứ 11 dù từng đứng thứ 5 trong bảng xếp hạng năm 2017.
Lyst cho hay Meghan đã làm tăng 216% lượng tìm kiếm trên Internet về những bộ trang phục mà cô mặc trong các hoạt động của hoàng gia. Dù cô thường xuất hiện trong những bộ cánh nghiêm trang ở các sự kiện trang trọng, bí quyết nâng tầm ảnh hưởng thời trang của Meghan năm nay lại dường như nằm ở những trang phục giản dị và thoải mái trong chuyến thăm châu Phi hồi tháng 9 và tháng 10.
Trong đó, những chiếc váy thắt lưng là trang phục chiếm 45% lượng tìm kiếm. Meghan đã diện 5 mẫu váy này với các màu khác nhau trong suốt chuyến thăm.
Chiếc váy hoa văn trắng xanh của nhãn hàng Club Monaco mà Meghan mặc khi gặp Tổng giám mục Desmond Tutu tại Nam Phi đã “cháy hàng” chỉ chưa đầy 24 giờ sau khi lượng tìm kiếm tăng 570%. Một chiếc váy giản dị của J.Crew mà công nương Anh diện cũng làm tăng 102% lượng tìm kiếm về thương hiệu này.
Năm ngoái, Meghan chỉ xếp thứ ba trong bảng xếp hạng của Lyst. Cô từng bị chỉ trích vì mua nhiều trang phục đắt đỏ, sau khi được cho là đã chi hơn 150.000 Mỹ kim mua trang phục cho chuyến thăm Úc, New Zealand, Tonga và Fiji năm ngoái. Tuy nhiên, trong chuyến thăm châu Phi vừa qua, Meghan chỉ tiêu tốn khoảng 5.000 Mỹ kim tiền quần áo.

Tin tức khác...